Không chỉ có gương mặt thiên thần, Á hậu Phương Nhi còn sở hữu điểm cực phẩm này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có lẽ chính Á hậu Phương Nhi cũng biết rằng bên cạnh gương mặt đẹp như hoa, cô còn có một điểm đẹp cực phẩm trên cơ thể nên thời gian gần đây, nàng hậu rất chịu khó khoe khéo bộ phận này.
Không chỉ có gương mặt thiên thần, Á hậu Phương Nhi còn sở hữu điểm cực phẩm này ảnh 1

Chuyện Phương Nhi xinh đẹp rực rỡ thì ai cũng biết. Đâu phải vô cớ mà nàng hậu được khán giả ưu ái đặt cho biệt danh “thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới”, được khen là nhan sắc đẹp bất chấp chụp cam thường. Mỗi khi Phương Nhi đứng cạnh nhiều người đẹp khác, nụ cười tỏa nắng của cô đều thu hút mọi ánh nhìn.

Không chỉ có gương mặt thiên thần, Á hậu Phương Nhi còn sở hữu điểm cực phẩm này ảnh 2

Bên cạnh gương mặt đẹp, Phương Nhi còn có một điểm cực phẩm khác là tấm lưng thon. Phương Nhi từng là thí sinh có vòng eo nhỏ nhất cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 nhưng hóa ra tấm lưng của cô còn gây ấn tượng hơn.

Không chỉ có gương mặt thiên thần, Á hậu Phương Nhi còn sở hữu điểm cực phẩm này ảnh 3

Phương Nhi sở hữu tấm lưng nhỏ nhắn, trắng mịn màng với đường rãnh lưng sâu và thẳng. Không phải cô gái nào cũng có rãnh lưng đẹp đúng chuẩn như thế này và có lẽ biết được điều ấy nên thời gian gần đây, Phương Nhi rất chịu khó diện đồ hở lưng.

Không chỉ có gương mặt thiên thần, Á hậu Phương Nhi còn sở hữu điểm cực phẩm này ảnh 4
Không chỉ có gương mặt thiên thần, Á hậu Phương Nhi còn sở hữu điểm cực phẩm này ảnh 5

Dù là ảnh chụp ở nhà hay đi sự kiện, nàng hậu sẽ ưu tiên trang phục hở lưng, thậm chí để lộ trọn phần lưng trần đẹp hiếm thấy của cô.

Không chỉ có gương mặt thiên thần, Á hậu Phương Nhi còn sở hữu điểm cực phẩm này ảnh 6

Chính vì thế mà Phương Nhi cũng chuộng kiểu tạo dáng xoay lưng ra ống kính và quay mặt lại cười tươi. Vậy là nàng hậu đã có thể khoe được hai lợi thế của mình trong một bức hình.

Không chỉ có gương mặt thiên thần, Á hậu Phương Nhi còn sở hữu điểm cực phẩm này ảnh 7

Thời gian gần đây, Phương Nhi được khen là ngày càng thăng hạng nhan sắc khi cô đã tự tin hơn trước ống kính, biểu cảm cũng đa dạng hơn nên bức ảnh nào cũng vô cùng cuốn hút.

Không chỉ có gương mặt thiên thần, Á hậu Phương Nhi còn sở hữu điểm cực phẩm này ảnh 8

Nàng hậu được netizen đồn đoán là sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss International 2023 và ai cũng thấy Phương Nhi rất hợp với tiêu chí của cuộc thi này. Từ nhan sắc ngọt ngào đến khí chất thanh thuần của Phương Nhi đều là những gì mà cuộc thi Hoa hậu Quốc tế tìm kiếm.

Không chỉ có gương mặt thiên thần, Á hậu Phương Nhi còn sở hữu điểm cực phẩm này ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm