Hoa hậu Bảo Ngọc, Phương Nhi làm điều gì với Mai Phương mà khiến khán giả cảm động?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giữa lúc Hoa hậu Mai Phương gặp nhiều sóng gió, Bảo Ngọc cùng Phương Nhi đã có hành động cực kỳ ấm lòng cho thấy tình cảm khăng khít của Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam.

Mới đây, rất nhiều nàng hậu đình đám đã có dịp hội ngộ tại sự kiện công bố các cuộc thi nhan sắc của công ty Sen Vàng trong năm 2023. Như mọi khi, Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 gồm Hoa hậu Mai Phương, Bảo Ngọc và Á hậu Phương Nhi lại thu hút mọi ánh nhìn khi mặc trang phục tông xanh đồng điệu xuất hiện trên sân khấu.

Hoa hậu Bảo Ngọc, Phương Nhi làm điều gì với Mai Phương mà khiến khán giả cảm động? ảnh 1

Ba nàng hậu mặc trang phục đồng điệu

Thời gian qua, Hoa hậu Mai Phương vướng vào nhiều chuyện ồn ào, bị cho là không giữ gìn hình ảnh Hoa hậu nên cô càng được mọi người quan tâm chú ý nhiều hơn khi lộ diện trên thảm đỏ. Nhân dịp này, Mai Phương khẳng định rằng cô coi hai cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 là cột mốc quan trọng của mình, đưa Mai Phương có được ngày hôm nay, mang đến những trải nghiệm mới nên cô rất biết ơn.

Hoa hậu Bảo Ngọc, Phương Nhi làm điều gì với Mai Phương mà khiến khán giả cảm động? ảnh 2

Mai Phương đang cố gắng nỗ lực rất nhiều để không phụ lòng mọi người.

Hiện giờ, Mai Phương đang chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2022 và luôn thấy mình phải có trách nhiệm làm tốt hơn mỗi ngày, không được phép lơ là khi được mọi người yêu thương nhiều như vậy.

Còn Hoa hậu Bảo Ngọc tâm sự cô biết Mai Phương đã luôn cố gắng từ khi còn là thí sinh ở Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 và khi những rắc rối xảy ra, Mai Phương gần như phải một mình trải qua mọi thứ. Bởi vậy mà Bảo Ngọc rất mong Mai Phương sẽ có thể vượt qua khó khăn để tập trung hết sức cho cuộc thi quan trọng sắp tới.

Bảo Ngọc rơi nước mắt khi nói về Mai Phương.

Vì đã từng đi thi một cuộc thi Hoa hậu quốc tế nên Bảo Ngọc biết mọi chuyện rất áp lực, nhiều thử thách và cô mong mọi người sẽ yêu thương Mai Phương thật nhiều. Không chỉ động viên chia sẻ với Mai Phương mà Bảo Ngọc còn rơi nước mắt vì quá thương người chị thân thiết. Khoảnh khắc Mai Phương, Phương Nhi cùng bước tới ôm chặt Bảo Ngọc đã khiến khán giả rất cảm động bởi không phải cuộc thi nhan sắc nào cũng có Top 3 gắn bó, yêu thương nhau nhiều như vậy.

Hoa hậu Bảo Ngọc, Phương Nhi làm điều gì với Mai Phương mà khiến khán giả cảm động? ảnh 3
Hoa hậu Bảo Ngọc, Phương Nhi làm điều gì với Mai Phương mà khiến khán giả cảm động? ảnh 4

Ba cô gái luôn gắn bó với nhau như chị em trong một nhà.

Hoa hậu Bảo Ngọc, Phương Nhi làm điều gì với Mai Phương mà khiến khán giả cảm động? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.