Không chỉ công chúa Mera “Aquaman”, những người đẹp này cũng vô cùng xuất sắc với mái tóc đỏ

Không chỉ công chúa Mera “Aquaman”, những người đẹp này cũng vô cùng xuất sắc với mái tóc đỏ
HHT - Nàng công chúa biển cả Mera đang bỏ bùa những ai xem “Aquaman” vì vừa dũng mãnh thiện chiến vừa xinh đẹp quý phái, đặc biệt là với mái tóc đỏ rực rỡ. Và trên màn ảnh Hollywood đã có rất nhiều nữ thần tóc đỏ lộng lẫy xuất hiện.

Nếu phim ảnh châu Á thường đề cập đến nhóm máu, thì Hollywood xem màu tóc có thể biểu hiện cá tính của một nhân vật, như màu tóc vàng hoe thường ngốc nghếch, màu tóc nâu thường thông minh... Màu tóc đỏ là biểu hiện của cá tính mạnh mẽ, thậm chí có phần nổi loạn, bốc đồng. Trong quá khứ, màu tóc đỏ từng bị chế giễu, nhưng cũng từng được tôn vinh, thậm chí làm người ta sợ hãi.

Màu tóc rực rỡ này khá kén người, nhưng ai đã hợp thì vẻ đẹp của họ sẽ khiến người ta nhớ mãi không quên. Trên màn ảnh đã có rất nhiều mỹ nhân với mái tóc đỏ xuất hiện, trở thành những sắc đẹp ghi dấu ấn đậm sâu với khán giả.

Mera (Aquaman)

Không chỉ công chúa Mera “Aquaman”, những người đẹp này cũng vô cùng xuất sắc với mái tóc đỏ ảnh 1

Mera là nàng công chúa biển cả thuộc tộc Xebel, bên cạnh Atlantis - quê nhà của Aquaman. Để ngăn cản âm mưu gây chiến và thảm sát mặt đất của vua Orm - vị vua hiện tại của Atlantis, Mera lên bờ tìm kiếm Aquaman và hỗ trợ anh đi tìm đinh ba thần, tranh quyền đoạt vị với Orm. Nhờ phim Aquaman, Mera đang trở thành nữ thần mới của DC nói riêng cũng như các fan dòng phim siêu anh hùng nói chung khi vừa xinh đẹp nữ thần, lại rất thiện chiến, thông minh quyết đoán. Điểm hút mắt nhất của Mera chính là mái tóc đỏ rực rỡ bồng bềnh.

Không chỉ công chúa Mera “Aquaman”, những người đẹp này cũng vô cùng xuất sắc với mái tóc đỏ ảnh 2
Không chỉ công chúa Mera “Aquaman”, những người đẹp này cũng vô cùng xuất sắc với mái tóc đỏ ảnh 3

Satine (Moulin Rouge!)

Không chỉ công chúa Mera “Aquaman”, những người đẹp này cũng vô cùng xuất sắc với mái tóc đỏ ảnh 4

Mái tóc đỏ từng được khao khát nhất trên màn ảnh thuộc về nàng Satine của Nicole Kidman. Nàng là một vũ công, một ca sĩ, một diễn viên… tại rạp hát “Moulin Rouge”, tiếng Pháp nghĩa là “cối xay gió đỏ”. Satine xinh đẹp, quyến rũ, là giấc mơ của mọi gã đàn ông giàu có đến rạp hát. Nhưng Satine lại đem lòng yêu một chàng nhà thơ, một tên viết kịch nghèo. Vẻ đẹp lộng lẫy của Satine với mái tóc đỏ, trong chiếc đầm đỏ, đứng trên nóc rạp cất tiếng hát dưới bầu trời đầy sao sẽ sống mãi trong kí ức của những ai yêu điện ảnh: “One day I’ll fly away. Leave all this to yesterday”.

Không chỉ công chúa Mera “Aquaman”, những người đẹp này cũng vô cùng xuất sắc với mái tóc đỏ ảnh 5
Không chỉ công chúa Mera “Aquaman”, những người đẹp này cũng vô cùng xuất sắc với mái tóc đỏ ảnh 6

Mary Jane (Spiderman)

Không chỉ công chúa Mera “Aquaman”, những người đẹp này cũng vô cùng xuất sắc với mái tóc đỏ ảnh 7

Trước khi cả thế giới yêu mến Gwen Stacy thông minh do Emma Stone thủ vai trong hai phần phim The Amazing Spider-man (Andrew Garfield thủ vai Người Nhện), thì bóng hồng nổi tiếng nhất gắn liền với Người Nhện là người đẹp tóc đỏ Mary Jane của Kirsten Dunst. Nhân vật này xuất hiện trong ba phần phim Spider-Man do Tobey Maguire thủ diễn Người Nhện. Vẻ đẹp quyến rũ của Kirsten Dunst trong vai Mary Jane đã giúp cô trở thành một trong những nhan sắc được yêu thích hàng đầu thời gian đó.

Không chỉ công chúa Mera “Aquaman”, những người đẹp này cũng vô cùng xuất sắc với mái tóc đỏ ảnh 8
Không chỉ công chúa Mera “Aquaman”, những người đẹp này cũng vô cùng xuất sắc với mái tóc đỏ ảnh 9

“Black Widow” Natasha Romanova (Iron Man 2, The Avengers…)

Không chỉ công chúa Mera “Aquaman”, những người đẹp này cũng vô cùng xuất sắc với mái tóc đỏ ảnh 10

Ngay từ lần đầu tiên xuất hiện trong Iron Man 2, vẻ đẹp quyến rũ ma mị của Natasha RomanovaBlack Widow” đã khiến tất cả phải ngỡ ngàng. Và nhân vật này qua mỗi phần phim của Marvel lại càng trở nên ấn tượng hơn với tài trí mưu lược, thiện chiến, gan dạ, và có gì đó rất bí ẩn. Vẻ đẹp và sự quyến rũ của Scarlett Johansson đã nổi tiếng từ trước đó, nhưng với vai Black Widow cô còn thêm ấn tượng với mái tóc đỏ. Qua mỗi phần phim, Black Widow diện một kiểu tóc mới, lúc thì xoăn lúc thì ngắn, nhưng dù là gì thì vẫn vô cùng quyến rũ. Riêng đến phần phim Avengers: Infinity War thì nàng “Góa phụ đen” bỗng dưng lại có mái tóc vàng.

Không chỉ công chúa Mera “Aquaman”, những người đẹp này cũng vô cùng xuất sắc với mái tóc đỏ ảnh 11
Không chỉ công chúa Mera “Aquaman”, những người đẹp này cũng vô cùng xuất sắc với mái tóc đỏ ảnh 12

Rose (Titanic)

Không chỉ công chúa Mera “Aquaman”, những người đẹp này cũng vô cùng xuất sắc với mái tóc đỏ ảnh 13

Mái tóc đỏ thường được gắn với tính cách mạnh mẽ, nổi loạn, và điều đó đúng với Rose. Mặc dù là tiểu thư quý tộc nhưng Rose lại mơ mộng đến tự do chứ không màng địa vị lẫn của cải, không ngại chơi với những người dân có địa vị thấp, và yêu một chàng Jack nghèo kiết xác. Giữa thảm họa chìm tàu, Rose vẫn rất can đảm đấu tranh đến cùng cho tình yêu và cho chính mình.

Không chỉ công chúa Mera “Aquaman”, những người đẹp này cũng vô cùng xuất sắc với mái tóc đỏ ảnh 14
Không chỉ công chúa Mera “Aquaman”, những người đẹp này cũng vô cùng xuất sắc với mái tóc đỏ ảnh 15

Clementine (Eternal Sunshine of the Spotless Mind)

Không chỉ công chúa Mera “Aquaman”, những người đẹp này cũng vô cùng xuất sắc với mái tóc đỏ ảnh 16

Ngoài vai Rose, Kate Winslet cũng có một vai tóc đỏ nổi tiếng khác là nàng Clementine trong Eternal Sunshine of the Spotless Mind. Trong phim, nàng Clementine luôn gắn liền với một hình ảnh rực rỡ: máu tóc đỏ pha cam, hoặc khi đã nhuộm tóc sang màu xanh thì áo khoác phải màu cam. Tính cách Clementine cũng sôi nổi, có phần bốc đồng như những gam màu ấy, bên cạnh anh người yêu có phần trầm lặng Joel. Cũng như bao đôi tình nhân khác, họ có những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau, rồi có những mâu thuẫn cãi vã. Một ngày nọ, cả hai nhờ một công ty chuyên xóa kí ức để xóa đi kí ức về người kia, để không còn cảm thấy đau khổ về tình yêu nữa. Nhưng tình yêu mà, đau khổ và hạnh phúc luôn đi cùng nhau, nếu người ta yêu người ta phải chấp nhận cả hai điều ấy.

Không chỉ công chúa Mera “Aquaman”, những người đẹp này cũng vô cùng xuất sắc với mái tóc đỏ ảnh 17
Không chỉ công chúa Mera “Aquaman”, những người đẹp này cũng vô cùng xuất sắc với mái tóc đỏ ảnh 18

Giselle (Enchanted)

Không chỉ công chúa Mera “Aquaman”, những người đẹp này cũng vô cùng xuất sắc với mái tóc đỏ ảnh 19

Giselle có lẽ là nàng công chúa đặc biệt và thú vị nhất từng xuất hiện trên màn ảnh. Nàng sống ở xứ sở hoạt hình, thường mơ mộng tìm thấy hoàng tử và tình yêu đích thực như bao cô công chúa trong truyện cổ tích khác. Cho đến khi nàng bị mụ phù thủy hãm hại, đẩy xuống một thác nước, Giselle mò mẫm rồi thấy mình từ ống cống chui đến thành phố New York, trở thành một… người thật. Từ khi có Giselle xuất hiện, thành phố New York lạnh lùng bỗng trở nên thơ mộng với những bài ca mà nàng công chúa này ngân nga khắp mọi nơi.

Không chỉ công chúa Mera “Aquaman”, những người đẹp này cũng vô cùng xuất sắc với mái tóc đỏ ảnh 20
Không chỉ công chúa Mera “Aquaman”, những người đẹp này cũng vô cùng xuất sắc với mái tóc đỏ ảnh 21

Vivian (Pretty Woman)

Không chỉ công chúa Mera “Aquaman”, những người đẹp này cũng vô cùng xuất sắc với mái tóc đỏ ảnh 22

Pretty Woman là một trong những bộ phim hài tình cảm nổi tiếng những năm 90, và vai diễn nàng Vivian xinh đẹp đã giúp sự nghiệp của Julia Roberts bước sang một trang mới. Biệt hiệu “người đàn bà đẹp” của Julia Roberts cũng là từ vai diễn Vivian mà có. Bộ phim được gọi là cổ tích Lọ Lem thời hiện đại khi cô gái sống ở khu ổ chuột Vivian đã đặt chân vào thế giới thượng lưu và làm tất cả ngả nghiêng với nụ cười tươi tắn bừng sức sống, đẹp một vẻ rất riêng.

Không chỉ công chúa Mera “Aquaman”, những người đẹp này cũng vô cùng xuất sắc với mái tóc đỏ ảnh 23
Không chỉ công chúa Mera “Aquaman”, những người đẹp này cũng vô cùng xuất sắc với mái tóc đỏ ảnh 24

Laure (Perfume: The Story of a Murderer)

Không chỉ công chúa Mera “Aquaman”, những người đẹp này cũng vô cùng xuất sắc với mái tóc đỏ ảnh 25

Đây là một bộ phim Đức chuyển thể từ cuốn sách nổi tiếng Mùi Hương của nhà văn Patrick Suskind. Grenouille là đứa trẻ cô độc, từ nhỏ lớn lên đều không có mùi trên cơ thể nhưng lại có khứu giác cực nhạy với các mùi. Hắn đam mê chế tạo một thứ nước hoa thần thánh, và để tạo ra chúng hắn đã ra tay giết hại các thiếu nữ xinh đẹp. Laure chính là thiếu nữ đẹp nhất mà hắn “để dành” ra tay sau cùng. Grenouille đợi nàng vào lúc đẹp rực rỡ nhất để mùi hương mà hắn tạo ra sau cùng trở nên hoàn hảo nhất.

Không chỉ công chúa Mera “Aquaman”, những người đẹp này cũng vô cùng xuất sắc với mái tóc đỏ ảnh 26
Không chỉ công chúa Mera “Aquaman”, những người đẹp này cũng vô cùng xuất sắc với mái tóc đỏ ảnh 27

Elizabeth (Cate Blanchett)

Không chỉ công chúa Mera “Aquaman”, những người đẹp này cũng vô cùng xuất sắc với mái tóc đỏ ảnh 28

Nữ hoàng của Oscar đương đại - Cate Blanchett đã từng đóng vai nữ hoàng Anh Elizebeth Đệ nhất trong bộ phim điện ảnh cùng tên. Bộ phim kể về nữ hoàng Elizabeth lên ngôi khi nước Anh lâm vào phá sản, nguy cơ chiến tranh có thể bùng phát ở bất cứ đâu. Elizabeth đã phải chèo chống đất nước cập bến đến thời kỳ hoàng kim. Thời đó, nước da trắng và mái tóc xoăn đỏ của Elizabeth đã trở thành tiêu chuẩn sắc đẹp. Các cô gái, phụ nữ tầng lớp quý tộc thời đó đều đua nhau có mái tóc đỏ và trang điểm giống như nữ hoàng của mình.

Không chỉ công chúa Mera “Aquaman”, những người đẹp này cũng vô cùng xuất sắc với mái tóc đỏ ảnh 29
Không chỉ công chúa Mera “Aquaman”, những người đẹp này cũng vô cùng xuất sắc với mái tóc đỏ ảnh 30
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm