Không chỉ học trên lớp, teen THPT chuyên Ngoại ngữ còn được học ở... CLB!

Không chỉ học trên lớp, teen THPT chuyên Ngoại ngữ còn được học ở... CLB!
HHT - Nếu bạn vừa giành một vé trở thành học sinh của trường THPT chuyên Ngoại ngữ, bạn sẽ có cơ hội tham gia các câu lạc bộ "xịn đét" về mảng học hành và rèn luyện kỹ năng của trường đấy!

Các câu lạc bộ giúp CNN-er "học mà chơi" cũng hoạt động mạnh mẽ không kém mảng văn nghệ đâu! Bên cạnh các kiến thức thú vị mà không sách vở nào có, teen còn được học hỏi về nhiều kỹ năng viết lách, lãnh đạo qua hoạt động của câu lạc bộ thay vì lớp kỹ năng nhàm chán.

CEC - CNN English Club

Ngoại ngữ là thế mạnh của CNN-ers, đương nhiên CLB Tiếng Anh của trường cũng phải hoành tráng rồi! CEC được thành lập từ năm 2008, hoạt động đều đặn mỗi tuần và lâu lâu lại gây ấn tượng bằng các sự kiện ý nghĩa như: A Meal A Smile - quỹ dự án thực hiện nấu bữa sáng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, CNN Idol - chương trình tìm kiếm giọng ca CNN được kết hợp với Ban chấp hành đoàn trường.

Không chỉ học trên lớp, teen THPT chuyên Ngoại ngữ còn được học ở... CLB! ảnh 1

Dự án A Meal A Smile của CEC vào sáng Chủ Nhật hàng tuần. (Ảnh: FB CEC)

Không chỉ học trên lớp, teen THPT chuyên Ngoại ngữ còn được học ở... CLB! ảnh 2
Không chỉ học trên lớp, teen THPT chuyên Ngoại ngữ còn được học ở... CLB! ảnh 3

Hoạt động ngoại khóa giúp CEC-ers kết nối gần nhau hơn. (Ảnh: FB CEC)

Trở thành thành viên của CEC nhất định là điều vô cùng tuyệt vời, vì các hoạt động diễn ra thường xuyên như buổi gặp mặt hàng tuần, giúp các thành viên còn nâng cao khả năng tiếng Anh qua hoạt động CLB như Talkshow thường kỳ bằng tiếng Anh.

CSI - CNN Science Intelligence

"Mỗi lần đốt đốt một chút, thấy khói bay lên một chút là thấy vui" - Đó là lời chia sẻ của một thành viên CSI đến từ THPT chuyên Ngoại Ngữ. CSI là câu lạc bộ khoa học của THPT chuyên Ngoại Ngữ. Thành viên của CSI luôn cảm thấy hào hứng mỗi lần họp CLB hàng tuần, bởi đó là lúc các bạn ấy được cùng nhau thực hiện những thí nghiệm nho nhỏ hay sáng chế ra một thứ gì đó đơn giản mà độc đáo không ngờ!

Không chỉ học trên lớp, teen THPT chuyên Ngoại ngữ còn được học ở... CLB! ảnh 4

Mỗi lần gặp là một lần khám phá và lần này các bạn ấy thử sức làm máy cơ! (Ảnh: FB CSI)

Không chỉ học trên lớp, teen THPT chuyên Ngoại ngữ còn được học ở... CLB! ảnh 5

CSI chào khóa mới đúng chất khoa học. (Ảnh: FB SCI)

Về kiến thức chuyên môn khoa học, CSI chắc chắn là lựa chọn đúng đắn. CLB có sự gắn kết với các tổ chức khoa học, công nghệ khác và là nơi để học hỏi kiến thức bằng các thí nghiệm thực tế đấy!

CNN Zoom

Muốn tìm hiểu thêm về THPT chuyên Ngoại ngữ, nhất định phải đọc tập san và các sản phẩm đến từ CNN Zoom. Giống như tên gọi, CNN Zoom là một chiếc ống nhòm "zoom" mọi ngóc ngách ở THPT chuyên Ngoại Ngữ để ghi lại khoảnh khắc. CLB đã thu hút rất nhiều thành viên bởi các sản phẩm siêu hoành tráng như báo trường CNN Zoom, Zzadio hay đơn giản như phụ trách hình ảnh cho mỗi sự kiện ở trường.

Không chỉ học trên lớp, teen THPT chuyên Ngoại ngữ còn được học ở... CLB! ảnh 6

Một chuyến dã ngoại thú vị cho câu lạc bộ. (Ảnh: FB CNN Zoom)

Không chỉ học trên lớp, teen THPT chuyên Ngoại ngữ còn được học ở... CLB! ảnh 7

Tuổi thứ 5 của CNN Zoom được tất cả các Zoom-er chúc mừng bằng một gala hoành tráng. (Ảnh: FB CNN Zoom)

Trở thành một Zoom-er là điều mà rất nhiều bạn mơ ước vì CNN Zoom tạo cơ hội cho các bạn ấy được phát triển tài năng ở mảng nội dung, quay chụp hay thiết kế đồ họa nữa. 

Không chỉ học trên lớp, teen THPT chuyên Ngoại ngữ còn được học ở... CLB! ảnh 8

Một số poster độc đáo đến từ Ban Kĩ-Mĩ của CNN Zoom. (Ảnh: FB CNN Zoom)

Không chỉ học trên lớp, teen THPT chuyên Ngoại ngữ còn được học ở... CLB! ảnh 9

Nội san CNN Zoom là cuốn sổ tay dành cho ai muốn hiểu về THPT chuyên Ngoại Ngữ. (Ảnh: FB CNN Zoom)

TCL - Team CNN Leader

Team CNN Leader - CLB những người lãnh đạo, nghe có vẻ nghiêm túc nhưng lại không hề nhàm chán. TCL là sự lựa chọn dành cho những CNN-er muốn định hướng kỹ năng quản lý, dẫn dắt. Không chỉ rèn luyện "lý thuyết" đâu, TCL còn là cánh tay đắc lực của Ban Liên Chi THPT chuyên Ngoại Ngữ, tham gia tổ chức các hoạt động của trường như: 10+, Sắc Màu Chuyên Ngoại Ngữ... và sự kiện nổi bật của CLB: Bão - ngày hội trải nghiệm việc làm.

Không chỉ học trên lớp, teen THPT chuyên Ngoại ngữ còn được học ở... CLB! ảnh 10

Không hề nghiêm túc như tưởng tưởng, buổi gặp mặt với các thành viên rất thân thiện và thoải mái. (Ảnh: FB TCL)

Không chỉ học trên lớp, teen THPT chuyên Ngoại ngữ còn được học ở... CLB! ảnh 11

Chuyến dã ngoại của TCL vẫn vui dù diễn ra ngay giữa Phố Cổ quen thuộc. (Ảnh: FB TCL)

Trải qua vòng thi thể lực cam go cùng một chương trình "thực tập" có chủ đề thú vị, trở thành thành viên của TCL sẽ là điều vô cùng tuyệt vời và ý nghĩa với những ai thích trở thành "người lãnh đạo".

Không chỉ học trên lớp, teen THPT chuyên Ngoại ngữ còn được học ở... CLB! ảnh 12

Sự kiện Bão được TCL phối hợp tổ chức cùng CLB Nhà lãnh đạo tương lai của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. (Ảnh: FB Bão 2017)

Không chỉ học trên lớp, teen THPT chuyên Ngoại ngữ còn được học ở... CLB! ảnh 13

Sắc Màu Chuyên Ngoại Ngữ - một sự kiện TCL được tham gia cùng Ban chấp hành đoàn trường. (Ảnh: FB Media Zoom)

Những CLB ở THPT chuyên Ngoại Ngữ không chỉ luyện cho học sinh kỹ năng mà còn trở thành gia đình thứ hai mà các bạn ấy luôn gắn bó. Các "tân binh" của trường đã chọn được điểm dừng chân trong ba năm tới chưa nào?

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích

Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích

HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.
Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui

Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui

HHT - Một người bỗng nhiên gây “bão mạng” chỉ vì một phần hồ sơ công việc của anh ấy bị đăng lên mạng xã hội LinkedIn. Thậm chí, cư dân mạng nói rằng anh này không cần đi tìm việc nữa vì hẳn các công ty sẽ sẵn sàng trả tiền để anh ấy… không đến công ty họ. Tại sao lại như vậy?