Không chỉ kèn cựa vai vế, Phương Oanh - Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) còn đọ nhau váy áo

HHT - Có quá nhiều lý do để Khánh Thy (Thu Quỳnh) chịu không nổi khi Phương Nam (Phương Oanh) kết hôn với "Shark" Long trong "Hương Vị Tình Thân". Mất luôn vị trí con dâu cưng đã đành, danh vị “nhân vật mặc đẹp nhất nhà” của Thy cũng đang dần chuyển sang cho Nam.
Không chỉ kèn cựa vai vế, Phương Oanh - Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) còn đọ nhau váy áo ảnh 1

Trong suốt gần trăm tập Hương Vị Tình Thân, trong khi nữ chính Phương Nam liên tục bị khán giả điểm trừ trang phục thì nữ phụ Khánh Thy mặc bộ nào được khen bộ đó, xứng đáng là nhân vật mặc đẹp nhất phim.

Không chỉ kèn cựa vai vế, Phương Oanh - Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) còn đọ nhau váy áo ảnh 2

Thời trang công sở của Thy thật không chê vào đâu được. Đầy mạnh mẽ, bí ẩn nhưng vẫn nữ tính mềm mại và không hề bị bó buộc vào công thức áo blouse - chân váy bút chì quen thuộc.

Không chỉ kèn cựa vai vế, Phương Oanh - Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) còn đọ nhau váy áo ảnh 3

Khánh Thy có nhiều bộ suit công sở rất thời thượng, giúp cô ra dáng phó giám đốc đầy quyền lực cũng như khoe được thân hình thon thả.

Không chỉ kèn cựa vai vế, Phương Oanh - Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) còn đọ nhau váy áo ảnh 4

Đồ công sở của Khánh Thy chắc chắn sẽ khiến nhiều khán giả nữ muốn học hỏi vì rất ấn tượng. Set váy áo màu xám nhìn nhã nhặn mà không hề nhàm chán với chiếc cà vạt cách điệu.

Không chỉ kèn cựa vai vế, Phương Oanh - Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) còn đọ nhau váy áo ảnh 5

Nữ phụ của Hương Vị Tình Thân không ngại thay đổi style liên tục, khi cần điệu đà thì có ngay váy lụa xếp tầng dịu dàng như thế này.

Không chỉ kèn cựa vai vế, Phương Oanh - Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) còn đọ nhau váy áo ảnh 6

Trong đám cưới của Nam và Long, tuy không phải nhân vật chính nhưng Khánh Thy lại diện bộ váy ren trắng còn cầu kỳ bắt mắt hơn cả cô dâu. Ai cũng biết khách mời đám cưới nên tránh diện đồ trắng kẻo đụng hàng cô dâu nhưng Khánh Thy vẫn quyết định chơi trội.

Không chỉ kèn cựa vai vế, Phương Oanh - Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) còn đọ nhau váy áo ảnh 7

Nhưng ai có ngờ được là sau khi trở thành dâu trưởng nhà họ Hoàng, Phương Nam cũng đổi luôn style, ăn mặc sang chảnh quý phái chẳng thua gì Khánh Thy. Cuộc đua váy áo giữa hai cô con dâu nhà hào môn ngày càng gay cấn.

Không chỉ kèn cựa vai vế, Phương Oanh - Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) còn đọ nhau váy áo ảnh 8

Nam bắt đầu tậu nhiều set đồ công sở vừa đủ lịch sự mà vẫn bắt mắt, chưa kể còn tôn dáng. Nam ngày xưa có thể chịu lép vế khi đứng cạnh Khánh Thy về khoản trang phục còn hiện giờ thì chưa biết ai hơn ai.

Không chỉ kèn cựa vai vế, Phương Oanh - Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) còn đọ nhau váy áo ảnh 9

Thậm chí, netizen còn nhận ra tủ đồ hàng hiệu của dâu trưởng Nam đang hơn hẳn dâu thứ Thy. Bởi Thy hiếm khi khoe túi hiệu, giày hiệu trong khi Nam liên tục diện phụ kiện xịn xò. Vừa bị bố chồng và chồng suốt ngày đem ra so sánh với Nam, đến vị trí "người phụ nữ mặc đẹp nhất nhà" cũng dần bị Nam vượt mặt, bảo sao Thy không nóng máu với "đối thủ truyền kiếp" cho được.

Tin liên quan