Không chỉ làm giảng viên, Hoa hậu Lương Thùy Linh còn lấn sân sang nghề mới cực thú vị

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Thế giới Việt Nam, Lương Thùy Linh đã sẵn sàng thử sức với rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Công việc mới nhất của cô chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ bất ngờ vì chưa từng nghe nàng hậu hé lộ trước đây.

Trong số các mỹ nhân đình đám, Lương Thùy Linh quả là một nàng hậu mang đến nhiều bất ngờ. Khi mới đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Lương Thùy Linh ghi dấu ấn với hình ảnh cô nàng học giỏi, có phần dịu dàng ngoan hiền.

Không chỉ làm giảng viên, Hoa hậu Lương Thùy Linh còn lấn sân sang nghề mới cực thú vị ảnh 1

Nhưng hóa ra Lương Thùy Linh lại rất cá tính, và thích đi theo gu thời trang ấn tượng, táo bạo chứ không phải những bộ váy áo nữ tính bánh bèo.

Không chỉ làm giảng viên, Hoa hậu Lương Thùy Linh còn lấn sân sang nghề mới cực thú vị ảnh 2

Sau khi trao lại vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam cho người kế nhiệm, Lương Thùy Linh đã có thêm thời gian để thử sức mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cô nàng vừa mới gây bất ngờ khi khoe tin vui trở thành giảng viên ở Đại học Đại Nam. Nhiều cư dân mạng cho rằng Lương Thùy Linh vừa mới tốt nghiệp Đại học Ngoại thương mà đã làm giảng viên là quá nhanh, nhưng nhìn vào bằng cấp và thành tích học tập của nàng hậu từ cấp Ba đến giờ thì ai cũng thấy cô đủ khả năng để đứng trên bục giảng.

Không chỉ làm giảng viên, Hoa hậu Lương Thùy Linh còn lấn sân sang nghề mới cực thú vị ảnh 3

Nàng hậu chuẩn bị làm giảng viên đại học

Mới đây, Lương Thùy Linh lại xuất hiện trên trường quay phim Hoa Hồng Đen. Ca sĩ Phương Thanh đã chia sẻ bức ảnh hậu trường chụp cùng Lãnh Thanh, Lương Thùy Linh và nhiều khả năng cô đóng vai mẹ của hai nhân vật trong ảnh. Theo Phương Thanh tiết lộ thì Hoa Hồng Đen xoay quanh cuộc chiến gia tộc, khiến cho ba mẹ con Phương Thanh, Lãnh Thanh, Lương Thùy Linh đang là thành viên trong gia đình giàu có nay phải chịu cảnh chia ly.

Không chỉ làm giảng viên, Hoa hậu Lương Thùy Linh còn lấn sân sang nghề mới cực thú vị ảnh 4
Không chỉ làm giảng viên, Hoa hậu Lương Thùy Linh còn lấn sân sang nghề mới cực thú vị ảnh 5

Hiện giờ Lương Thùy Linh còn tham gia đóng phim.

Trước đây, Lương Thùy Linh chưa hề hé lộ về kế hoạch đóng phim nên người hâm mộ càng thêm tò mò về công việc mới của nàng hậu. Có thể thấy cựu Hoa hậu Thế giới Việt Nam đang muốn thử sức trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ làm giảng viên đến diễn viên. Chưa kể cô từng làm huấn luyện viên cho show thực tế The Face, từng làm giám đốc điều hành của một thương hiệu thời trang.

Không chỉ làm giảng viên, Hoa hậu Lương Thùy Linh còn lấn sân sang nghề mới cực thú vị ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm