Không chỉ lộng lẫy, bộ váy dạ hội này của Hoa hậu Mai Phương còn có công dụng không ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rõ ràng là Hoa hậu Mai Phương chỉ chọn một bộ váy dạ hội có phần tà rộng phía sau để khoe vẻ lộng lẫy nhưng hóa ra thiết kế này còn có một công dụng vô cùng đặc biệt.
Không chỉ lộng lẫy, bộ váy dạ hội này của Hoa hậu Mai Phương còn có công dụng không ngờ ảnh 1

Mới đây, các nàng hậu của công ty Sen Vàng đã có dịp khoe sắc trong buổi họp báo trước vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022. Từ Hoa hậu Lương Thùy Linh, Mai Phương, Bảo Ngọc đến Á hậu Phương Nhi đều lộng lẫy trong những bộ váy xuyên thấu mỏng manh khoe vóc dáng.

Không chỉ lộng lẫy, bộ váy dạ hội này của Hoa hậu Mai Phương còn có công dụng không ngờ ảnh 2

Trong đó, Hoa hậu Mai Phương chọn cho mình một thiết kế khá đặc biệt với phần tà rộng phía sau trông như chiếc áo choàng đầy quyền lực, giúp nàng hậu càng thêm tỏa sáng trên thảm đỏ.

Không chỉ lộng lẫy, bộ váy dạ hội này của Hoa hậu Mai Phương còn có công dụng không ngờ ảnh 3
Không chỉ lộng lẫy, bộ váy dạ hội này của Hoa hậu Mai Phương còn có công dụng không ngờ ảnh 4

Nhưng chẳng ngờ bộ váy này còn có một tác dụng đặc biệt khác. Chuyện là khi ngồi trong khán phòng, các nàng hậu đều thấy khá lạnh vì điều hòa nhiệt độ thấp. Kết quả là Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Phương Nhi đã nhanh trí mượn tạm tà váy của Hoa hậu Mai Phương để làm "chăn" giữ ấm cho đôi chân.

Không chỉ lộng lẫy, bộ váy dạ hội này của Hoa hậu Mai Phương còn có công dụng không ngờ ảnh 5

Thậm chí, đắp váy của Mai Phương thôi chưa đủ, các nàng hậu còn phải khoác thêm áo mới đủ giữ ấm khi ngồi lâu trong phòng. Hình ảnh này cũng cho thấy các nàng hậu ở nhà Sen Vàng rất thân thiết với nhau.

Không chỉ lộng lẫy, bộ váy dạ hội này của Hoa hậu Mai Phương còn có công dụng không ngờ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm