Không chỉ mang thai đôi, Hồ Ngọc Hà còn hạ sinh một trai một gái quá sức vẹn tròn

HHT - Sáng ngày 4/11, Hồ Ngọc Hà đã sinh con và hai thiên thần nhỏ: Một trai một gái đã chào đời khỏe mạnh.

Chỉ ba ngày sau khi chính thức tiết lộ mang thai đôi, Hồ Ngọc Hà đã hạ sinh hai thiên thần nhỏ. Được biết nữ ca sĩ sinh mổ tại một bệnh viện quốc tế và sức khỏe ba mẹ con đều ổn định.

Không chỉ mang thai đôi, Hồ Ngọc Hà còn hạ sinh một trai một gái quá sức vẹn tròn ảnh 1

Còn nhớ ngày 1/11, Hồ Ngọc Hà đã khoe ảnh mang thai ở tháng cuối cùng, kèm theo lời giới thiệu về phim tài liệu Rồi một ngày Hà nói về tình yêu hứa hẹn sẽ tiết lộ những điều chưa từng được bật mí, những câu chuyện xúc động về hành trình mang thai của mình, về bạn trai Kim Lý cũng như những kỷ niệm ngọt ngào của tình yêu.

Không chỉ mang thai đôi, Hồ Ngọc Hà còn hạ sinh một trai một gái quá sức vẹn tròn ảnh 2 Hồ Ngọc Hà vẫn giữ được vóc dáng gọn gàng dù mang thai đôi

Cả Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đều sinh nhật trong tháng 11, hai thiên thần nhỏ cũng chào đời vào thời điểm này càng khiến tháng 11 trở thành cột mốc hạnh phúc của cặp đôi. Netizen đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng tới gia đình nhỏ của Hồ Ngọc Hà, Kim Lý và mong ngóng sớm được ngắm diện mạo hai em bé.

Không chỉ mang thai đôi, Hồ Ngọc Hà còn hạ sinh một trai một gái quá sức vẹn tròn ảnh 3 Chân dung hai thiên thần nhí của Hồ Ngọc Hà theo ứng dụng ghép khuôn mặt

Có bố mẹ đều là cực phẩm nhan sắc với chiều cao đáng nể, chắc hẳn hai thiên thần nhỏ nhà Hồ Ngọc Hà, Kim Lý sẽ được thừa hưởng nét đẹp từ hai bố mẹ. Thậm chí có người còn dùng ứng dụng ghép khuôn mặt của Hồ Ngọc Hà, Kim Lý để tạo ra chân dung hai em bé cực kỳ xinh xắn đáng yêu.

Không chỉ mang thai đôi, Hồ Ngọc Hà còn hạ sinh một trai một gái quá sức vẹn tròn ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm