Không chỉ xinh như thiên thần, Á hậu Phương Nhi còn sở hữu vòng eo vạn người mê

HHT - Chúng ta vẫn khen Phương Nhi là “thần tiên tỷ tỷ” thế hệ mới vì gương mặt đẹp thanh thuần trong sáng, nhưng hóa ra nàng Á hậu còn một điểm cực phẩm khác là vòng eo con kiến đẹp đến mức khó tin.
Không chỉ xinh như thiên thần, Á hậu Phương Nhi còn sở hữu vòng eo vạn người mê ảnh 1

Từ khi Phương Nhi trở thành Á hậu 2 của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, khán giả vẫn tấm tắc khen ngợi dung nhan xinh đẹp thanh thuần của cô. “Em gái quốc dân”, “Thần tiên tỷ tỷ” là những gì mọi người thường gọi Phương Nhi vì gương mặt đẹp trong veo, ngọt ngào.

Không chỉ xinh như thiên thần, Á hậu Phương Nhi còn sở hữu vòng eo vạn người mê ảnh 2

Nhưng khi Phương Nhi khoe ảnh đi cổ vũ nhóm BLACKPINK trong concert ở Thái Lan, cư dân mạng mới giật mình trước vòng eo đẹp như mơ của nàng hậu. Phương Nhi diện áo crop top khoe khéo vòng eo con kiến siêu nhỏ, cơ bụng số 11 nổi rõ.

Không chỉ xinh như thiên thần, Á hậu Phương Nhi còn sở hữu vòng eo vạn người mê ảnh 3
Không chỉ xinh như thiên thần, Á hậu Phương Nhi còn sở hữu vòng eo vạn người mê ảnh 4

Thời gian gần đây, Phương Nhi rất chuộng mặc đồ khoe eo. Khi đi dự sự kiện, cô thường chọn set đồ kết hợp áo lửng và chân váy xòe, vừa trẻ trung hợp với phong cách nàng hậu, vừa khoe khéo được vòng eo thắt đáy lưng ong nhỏ xíu.

Không chỉ xinh như thiên thần, Á hậu Phương Nhi còn sở hữu vòng eo vạn người mê ảnh 5

Trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Phương Nhi chính là thí sinh sở hữu vòng eo nhỏ nhất với 57cm. Đến bây giờ thì nhiều người đoán rằng vòng hai của nàng hậu còn nhỏ hơn con số đó, vì nhìn săn chắc hơn cả thời kỳ cô thi Hoa hậu.

Không chỉ xinh như thiên thần, Á hậu Phương Nhi còn sở hữu vòng eo vạn người mê ảnh 6
Không chỉ xinh như thiên thần, Á hậu Phương Nhi còn sở hữu vòng eo vạn người mê ảnh 7

Ngay cả khi nhìn nghiêng, Phương Nhi cũng sở hữu vòng bụng phẳng lì, không hề có dấu hiệu của “bé mỡ”. Không phải nàng hậu nào cũng có được vòng eo lý tưởng như thế này, khi nhiều người đẹp từng bị những bộ váy áo ôm sát làm lộ bụng dưới khá tròn trịa.

Không chỉ xinh như thiên thần, Á hậu Phương Nhi còn sở hữu vòng eo vạn người mê ảnh 8
Không chỉ xinh như thiên thần, Á hậu Phương Nhi còn sở hữu vòng eo vạn người mê ảnh 9

Nhờ đôi chân dài, vòng eo siêu nhỏ nên Phương Nhi mặc đồ gì cũng đẹp. Đâu cần đến trang phục cần kỳ mà chỉ kết hợp chân váy ngắn hoặc quần jeans cùng áo thun lửng là đủ để nàng Á hậu tỏa sáng rực rỡ trên phố.

Không chỉ xinh như thiên thần, Á hậu Phương Nhi còn sở hữu vòng eo vạn người mê ảnh 10

Chắc hẳn để có được vòng eo vạn người mơ như thế này, Phương Nhi phải giữ dáng rất kỹ. Bên cạnh chế độ ăn uống khoa học thì nàng Á hậu cũng phải tập luyện nghiêm ngặt mới giữ được vóc dàng ngày càng chuẩn, đặc biệt cơ bụng ngày càng săn chắc.

Không chỉ xinh như thiên thần, Á hậu Phương Nhi còn sở hữu vòng eo vạn người mê ảnh 14
Tin liên quan