Không "chuộng" drama thì xem gì trên TikTok: Video giản dị, thông điệp ý nghĩa vẫn viral như thường!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bên cạnh những nội dung gây "sốc", những màn khẩu chiến "nảy lửa", TikTok vẫn có rất nhiều những nội dung dễ thương, bình yên dành cho hội "xanh lá" drama. 

Thời gian gần đây, nền tảng TikTok gần như đã trở thành "chiến trường" chính của những nội dung gây "sốc" hay những màn khẩu chiến "một mất một còn" đến từ các TikToker có sức ảnh hưởng với Gen Z. Tuy nhiên, không phải người trẻ nào cũng thích thú với drama, không ít video có nội dung bình dị, thân thuộc vẫn nhận được "bão tim" đến từ netizen với thông điệp ý nghĩa.

Opps Banana

Là một streamer quen thuộc với giới trẻ, kênh TikTok của Opps Banana luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực, sôi nổi thông qua những thử thách vui nhộn, chia sẻ của anh chàng về cuộc sống cá nhân.

Opps Banana đều gửi đến người xem những thông điệp ý nghĩa.

Trong thời gian gần đây, bên cạnh các video trải nghiệm, hài hước, Chuối còn khiến netizen thích thú khi đăng tải nội dung liên quan đến những điều nhỏ bé dễ thương mà anh chàng trải nghiệm. Từ việc được cho "mua chịu" cà phê sữa, đến giúp đỡ các cụ già, hay gần đây là thử thách tặng quà cho những người lao động bất kỳ thông qua chiếc xe điều khiển từ xa... Opps Banana đều gửi đến người xem những thông điệp ý nghĩa.

Điều Nhỏ Xíu Xiu

Với kiểu vẽ dễ thương, đáng yêu, những video của @dieunhoxiuxiu sẽ khiến người xem bật cười với những nội dung giản dị, hài hước mà ấm áp. Bên cạnh đó, fanpage của Điều Nhỏ Xíu Xiu cũng thường xuyên đăng tải những bức vẽ minh họa lại hình ảnh quen thuộc trong đời sống nhưng với phong cách tích cực, lạc quan.

Không "chuộng" drama thì xem gì trên TikTok: Video giản dị, thông điệp ý nghĩa vẫn viral như thường! ảnh 1

Điều Nhỏ Xíu Xiu nhưng dễ thương đúng "khum" cả nhà!

Tun Phạm

Lấy cảm hứng từ các video nước ngoài với nội dung giúp đỡ, động viên, tặng quà cho một người bất kỳ mình gặp trong ngày, Tun Phạm đã thực hiện loạt video và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đa số cư dân mạng. Bắt đầu từ đoạn clip anh chàng tặng hoa cho chú bảo vệ, đến nội dung gần nhất là tặng thiệp gửi vài dòng đến một anh chụp hình đang ngồi ở ghế đá,... kết quả đều khiến nhân vật trong clip nở nụ cười vui vẻ.

Không ai không vui khi được tặng quà.

Đặc biệt, chính những video của Tun Phạm trên TikTok đã tạo cảm hứng cho các nhà sáng tạo nội dung khác thực hiện chủ đề tương tự. Rất nhiều bạn trẻ để lại bình luận, sau khi xem những video ấm áp trên đã về và nói lời yêu thương với gia đình, biết quan tâm, để ý hơn những người xung quanh mình gặp gỡ hằng ngày.

- Đây là điều em muốn làm nhưng hay ngại ngùng. Lần tới em sẽ làm thử.

- Sao cứ xem những video như vậy mình lại vừa cười mà nước mắt lại rơi nhỉ.

- Mình thấy hạnh phúc trước niềm vui của người khác...

Những nội dung drama phủ sóng khắp các nền tảng đã khiến công chúng ít nhiều có cái nhìn không thiện cảm với mạng xã hội nói chung. Tuy vậy, Tun Phạm Oops Banana, Điều Nhỏ Xíu Xiu… đã khiến người dùng có một cái nhìn khác.

Bản thân anh chàng cũng chia sẻ: “Series Tun Yêu Mọi Người xuất phát từ tình yêu của Tun với mọi người xung quanh. Chúng ta ai cũng muốn giúp người khác. Con người là thế. Chúng ta muốn sống bên hạnh phúc của nhau chứ không phải là khổ sở. Ước mơ lớn nhất của Tun sau này là có thể dùng tài năng và sức ảnh hưởng của mình để thay đổi cuộc đời của nhiều người và Tun bắt đầu chặng hành trình ấy bằng những điều bé nhỏ xinh xinh”.

Không "chuộng" drama thì xem gì trên TikTok: Video giản dị, thông điệp ý nghĩa vẫn viral như thường! ảnh 2

Chính hành động của anh chàng đã truyền cảm hứng cho các nhà sáng tạo nội dung khác.

Không "chuộng" drama thì xem gì trên TikTok: Video giản dị, thông điệp ý nghĩa vẫn viral như thường! ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm