Không còn là tin đồn, Á hậu Phương Nga sẽ chính thức góp mặt trong “11 Tháng 5 Ngày”!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi xuất hiện trong tiệc đóng máy phim “11 Tháng 5 Ngày”, có không ít lời đồn về khả năng Á hậu Phương Nga sẽ đóng một nhân vật trong phim. Sau khi hình ảnh của ngày quay cuối được hé lộ, Á hậu Phương Nga xác nhận sẽ có một vai nhỏ trong các tập tới. Liệu nàng hậu sẽ vào vai nhân vật nào, có liên quan đến nam chính Thanh Sơn hay Bình An?

Bộ phim truyền hình 11 Tháng 5 Ngày đã chính thức đóng máy, cách đây ít ngày, đoàn làm phim cũng đã có buổi tiệc nhỏ đánh dấu sự kiện này. Buổi tiệc có sự góp mặt của hầu hết dàn diễn viên và nhìn qua các bức ảnh có thể dễ dàng nhận ra dresscode của buổi tiệc là trang phục màu đen.

Không còn là tin đồn, Á hậu Phương Nga sẽ chính thức góp mặt trong “11 Tháng 5 Ngày”! ảnh 1

Trong loạt ảnh được các diễn viên trong phim khoe lên mạng xã hội, không khó để nhận ra trong một vài bức ảnh có sự góp mặt của Á hậu Phương Nga. Cô mặc đồ chuẩn dresscode, chụp hình chung cùng nữ chính Khả Ngân và Bình An (người thủ vai nhân vật Trí). Hình ảnh này khiến một số netizen thắc mắc, liệu có phải Á hậu Phương Nga cũng có một vai nhỏ trong 11 Tháng 5 Ngày?

Không còn là tin đồn, Á hậu Phương Nga sẽ chính thức góp mặt trong “11 Tháng 5 Ngày”! ảnh 2

Sau khi một số hình ảnh hậu trường của bộ phim trong buổi quay cuối được đăng lên mạng xã hội, netizen lại thấy có sự xuất hiện của Á hậu Phương Nga. Các fan thắc mắc không biết nàng hậu chỉ là đi cùng bạn trai Bình An (người đóng vai Trí) hay sẽ tham gia một vai nhỏ trong phim ở những tập tiếp theo?

Không còn là tin đồn, Á hậu Phương Nga sẽ chính thức góp mặt trong “11 Tháng 5 Ngày”! ảnh 3

Mới đây, Á hậu Phương Nga đã chính thức xác nhận sẽ vào một vai nhỏ trong phim, nhưng không tiết lộ là nhân vật như thế nào. Netizen đồn đoán, có thể nàng hậu sẽ vào vai người yêu cũ của nam chính Đăng (Thanh Sơn), hoặc sẽ vào vai một cô gái sẽ khiến Trí (Bình An) rung động sau khi bị Tuệ Nhi (Khả Ngân) từ chối vượt qua tình cảm bạn bè?

Theo một số thông tin bên lề, đúng là trong các tập tiếp theo của 11 Tháng 5 Ngày, người yêu cũ của Đăng sẽ xuất hiện, nhưng người thủ vai nhân vật này không phải là Á hậu Phương Nga mà là một nữ diễn viên khác.

Không còn là tin đồn, Á hậu Phương Nga sẽ chính thức góp mặt trong “11 Tháng 5 Ngày”! ảnh 4

Vậy nếu như kết phim, Tuệ Nhi (Khả Ngân) thành đôi với Đăng (Thanh Sơn), nhân vật Trí (Bình An) sẽ trở thành chàng trai cô đơn. Và rất có thể để kết phim thêm có hậu, đạo diễn sẽ cho Phương Nga xuất hiện, rồi trở thành bạn gái của Trí, để “trai đẹp” này cũng có đôi có cặp.

Không còn là tin đồn, Á hậu Phương Nga sẽ chính thức góp mặt trong “11 Tháng 5 Ngày”! ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm