Không còn nghi ngờ, Tường Linh (The Face) là cô gái "dành cả thanh xuân đi thi Hoa hậu''

Không còn nghi ngờ, Tường Linh (The Face) là cô gái "dành cả thanh xuân đi thi Hoa hậu''
HHT - Tường Linh (The Face) lần đầu phản hồi những quan ngại về việc tham gia quá nhiều cuộc thi nhan sắc.

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu là sân chơi tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của phụ nữ Việt Nam. Ngoài các thí sinh trong nước, cuộc thi nhận hồ sơ của những người đẹp Việt kiều hoặc gốc Việt trên toàn thế giới. Trong đêm chung kết lần đầu được tổ chức tháng 8/2016, Trần Thị Thu Ngân giành ngôi vị cao nhất. Năm nay, chương trình được tổ chức theo format truyền hình thực tế.

Hiện tại, trong số các gương mặt ứng viên đã được công bố và lộ diện tại cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018, Tường Linh là cái tên có phần chiếm ưu thế khi từng sở hữu loạt thành tích đáng nể tại các cuộc thi về người mẫu, hoa hậu.

Cô từng giành giải nhất cuộc thi Người đẹp Phú Yên 2011, Hoa khôi nữ sinh thanh lịch tỉnh Phú Yên, Top 5 Hoa khôi Học viện Hàng không Việt Nam, Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á 2017 tại Thái Lan, và gần đây nhất là Top 8 Hoa hậu Liên lục địa 2017 tại Ai Cập.

Không còn nghi ngờ, Tường Linh (The Face) là cô gái "dành cả thanh xuân đi thi Hoa hậu'' ảnh 1

Vẫn quyết định đến với đấu trường nhan sắc trong nước này để tìm kiếm những thử thách và trải nghiệm mới cho tuổi trẻ của mình, Tường Linh thẳng thắn chia sẻ về quyết định mới của bản thân: “Có thể Linh có nhiều kinh nghiệm khi tham gia các cuộc thi nhan sắc, nhưng bản thân Linh vẫn cảm thấy mình còn muốn học hỏi và trải nghiệm nhiều. Đến với Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018 lần này cũng thế, Linh muốn thu nạp thêm cho mình nhiều bài học và kinh nghiệm, nhưng không chỉ để học hỏi, Linh còn muốn chiến thắng cuộc thi.”

Không còn nghi ngờ, Tường Linh (The Face) là cô gái "dành cả thanh xuân đi thi Hoa hậu'' ảnh 2
Không còn nghi ngờ, Tường Linh (The Face) là cô gái "dành cả thanh xuân đi thi Hoa hậu'' ảnh 3
Không còn nghi ngờ, Tường Linh (The Face) là cô gái "dành cả thanh xuân đi thi Hoa hậu'' ảnh 4
Tường Linh sở hữu gương mặt khả ái cùng phong cách tạo hình nữ tính.

Trước ý kiến cho rằng vì cá tính mờ nhạt nên Tường Linh vẫn chưa trở thành cái tên nổi bật của làng giải trí dù đạt nhiều thành tích cao, cô chia sẻ: “Tôi nghĩ là mỗi người có một định hướng riêng của mình. Có thể con đường tôi chọn không quá nổi bật nhưng khán giả khi đã nhớ tôi thì nhớ mãi và sẽ chỉ nhớ đến những nỗ lực của tôi chứ không phải bằng những chiêu trò. Nếu được chọn lại tôi vẫn sẽ chọn con đường này”, học trò Hoàng Thùy nhấn mạnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.