Không để anti-fan tung hoành, Hương Giang đã có bài phản hồi vừa dài vừa “gắt“

HHT - Trước tình hình nhóm anti-fan phát triển “quá nhanh, quá nguy hiểm”, Hương Giang đã có ngay một màn đáp trả cực gắt và siêu dài.

Ngay khi cư dân mạng đang xôn xao bàn tán về sự xuất hiện của group (nhóm) anti-fan với số thành viên lên đến hơn 100.000 thành viên với nhiều bài đăng công kích, "ném đá" nhắm vào Hương Giang, nữ nghệ sĩ đã có động thái đáp trả ngay lập tức. Trong bài đăng rất dài vừa đăng tải trên trang cá nhân, Hương Giang đã giải đáp phần nào những định kiến của dư luận xung quanh cô trong thời gian gần đây.

Không để anti-fan tung hoành, Hương Giang đã có bài phản hồi vừa dài vừa “gắt“ ảnh 1 Hương Giang khẳng định cô không nói đạo lý như mọi người đang hiểu nhầm

Đầu tiên, Hương Giang khẳng định cô không hề nói đạo lý mà tuân theo kịch bản của chương trình là một nhóm chị em với nhiều tính cách khác nhau, cùng chia sẻ quan điểm cá nhân về một chủ đề nào đó. Hương Giang tự nhận mình không có quyền dạy dỗ bất kỳ ai và nếu quan điểm của cô không làm hài lòng số đông thì cô cũng chẳng hề phạm tội.

Không để anti-fan tung hoành, Hương Giang đã có bài phản hồi vừa dài vừa “gắt“ ảnh 2 Khuôn mặt lạnh lùng chính là cách Hương Giang bảo vệ mình khỏi sự kỳ thị

Về thái độ bị cho là chảnh, kênh kiệu thì Hương Giang giải thích rằng cô thường nhìn thẳng khi ra đường bởi không muốn bắt gặp những ánh mắt kỳ thị khiến cô phải suy nghĩ. Hương Giang tự bảo vệ mình bằng cách ít khi thể hiện cảm xúc với mọi người, bởi cô không biết xung quanh ai quý mến, ai ghét bỏ mình.

Không để anti-fan tung hoành, Hương Giang đã có bài phản hồi vừa dài vừa “gắt“ ảnh 3 Phàn hồi của Hương Giang trên fanpage chính thức

Hương Giang khẳng định group "Anti Nữ Hoàng Đạo Lý" đang cố tình phá hoại cuộc sống, công việc cũng như sức khỏe của cô. Nữ nghệ sĩ cho rằng những người điều hành cộng đồng này đang thông qua những bài đăng, bình luận để xúc phạm danh dự cô. Hương Giang cũng khẳng định sẽ không khoan nhượng và đang nhờ pháp luật và các cơ quan chức năng xử lý việc này đến cùng.

Không để anti-fan tung hoành, Hương Giang đã có bài phản hồi vừa dài vừa “gắt“ ảnh 4 Group anti-fan cũng giúp Hương Giang cũng nhận ra rằng sẽ phải điều chỉnh trong hành động cũng như cách ăn nói của mình. 

Ngoài ra, group anti-fan xuất hiện cũng giúp Hương Giang cũng nhận ra rằng sẽ phải cố gắng hơn trong hành động cũng như cách ăn nói của mình. Những chuyện quá khứ bị đào lại khiến cô nhận ra mình vẫn còn nhiều thiếu sót, có nhiều biểu cảm dễ gây hiểu lầm.

Hương Giang khẳng định thêm rằng cô sẽ không tham gia chương trình nào cần thể hiện quan điểm cá nhân một cách không cần thiết vì điều đó dễ làm khán giả cho rằng cô đang dạy đời.

Không để anti-fan tung hoành, Hương Giang đã có bài phản hồi vừa dài vừa “gắt“ ảnh 8
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tặng quà cho gia đình chính sách tại lễ ra quân tình nguyện mùa đông năm 2021. ẢNH: BẢO ANH
Nâng cao tính tiền phong, gương mẫu cán bộ Đoàn
HHT - T.Ư Đoàn xác định nội dung đột phá là tập trung nâng cao tính chính trị của đoàn viên và tính tiền phong, gương mẫu của cán bộ Đoàn; ngăn chặn từ sớm, từ xa những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, bắt đầu từ đoàn viên và đảng viên trẻ.
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm