Không để khán giả nghe mãi bản live, "Tí Nâu" Thùy Chi ra mắt MV "Hơn Em Chỗ Nào"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từng thể hiện bản live "Hơn Em Chỗ Nào" đầy cảm xúc trên sân khấu The Masked Singer Vietnam, nay "Tí Nâu" Thùy Chi chính thức ra mắt MV cho ca khúc này. 

Hơn Em Chỗ Nào là một sáng tác của ViruSs, từng được Thùy Chi trình diễn trong hình hài của mascot "Tí Nâu". Dù được khán giả “nghe đi nghe lại" bản live từ trước, nhưng bản MV vẫn hoàn thiện và rất chất lượng về mặt hình ảnh lẫn âm thanh.

Không để khán giả nghe mãi bản live, "Tí Nâu" Thùy Chi ra mắt MV "Hơn Em Chỗ Nào" ảnh 1

Ở phần bình luận của MV, người hâm mộ dành sự yêu thích cho giọng ca đong đầy cảm xúc của Thùy Chi. Một số khán giả mong rằng sản phẩm âm nhạc của nữ ca sĩ sẽ sớm đạt thứ hạng cao trên Tab thịnh hành của YouTube Việt Nam. Một số fan bày tỏ sự háo hức khi MV lần này là điều mà mọi người mong đợi sau khi Tí Nâu lộ diện.

MV Hơn Em Chỗ Nào được thực hiện khá đơn giản, mở ra không gian sâu lắng với hình ảnh quen thuộc là Thùy Chi cất giọng bên chiếc piano. Nhằm đẩy cảm xúc lên cao trào và tạo thêm sự đồng điệu, 3 vũ công Trâm Anh, Diệu Thảo, Khang Nguyên cùng biên đạo Thịnh Tiêu đã mang đến phần múa minh họa trong MV.

Không để khán giả nghe mãi bản live, "Tí Nâu" Thùy Chi ra mắt MV "Hơn Em Chỗ Nào" ảnh 2

Nếu ở The Masked Singer Việt Nam, Thùy Chi gây bất ngờ với loạt biến hóa đầy màu sắc thì trong MV Hơn Em Chỗ Nào, Thùy Chi trở về là chính mình, cùng những điều thân thuộc nhất trong âm nhạc. Thùy Chi vẫn xuất hiện với tạo hình giản dị, tập trung hoàn toàn vào giọng hát và cảm xúc.

Không để khán giả nghe mãi bản live, "Tí Nâu" Thùy Chi ra mắt MV "Hơn Em Chỗ Nào" ảnh 3

Hơn một năm kể từ khi phát hành MV Nói Chia Tay Thật Khó, đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Thùy Chi trên bản đồ V-Pop. Thay vì thay đổi phong cách, hình ảnh như nhiều nghệ sĩ trẻ khác, Thùy Chi chọn tập trung vào âm nhạc và những điều cô có thể làm tốt. Sự thay đổi lớn ở Thùy Chi mà nhiều khán giả cảm nhận được chính là sự trưởng thành trong âm nhạc khi cô sử dụng giọng ca trong trẻo để lột tả trọn vẹn cảm xúc.

Không để khán giả nghe mãi bản live, "Tí Nâu" Thùy Chi ra mắt MV "Hơn Em Chỗ Nào" ảnh 4

Không so sánh với phiên bản live tại The Masked Singer Việt Nam, người hâm mộ cho biết Thùy Chi đã có cách kể chuyện và kỹ thuật hát hoàn toàn khác nhau nhưng đều chạm tới trái tim người thưởng thức.

Không để khán giả nghe mãi bản live, "Tí Nâu" Thùy Chi ra mắt MV "Hơn Em Chỗ Nào" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm