"Không giới hạn Sasuke" phiên bản dành cho thú cưng

HHT - Không ngần ngại dù chỉ một giây trước vô vàn vật cản, vượt qua mọi trở ngại dễ ẹc dù khó đến đâu, mèo yêu của bạn đã trải qua thử thách này chưa?
Cuộc thi lượn lách qua vô vàn chướng ngại vật mà không làm đổ chúng của bé mèo này đã khiến cho mọi người trầm trồ thán phục.
"Không giới hạn Sasuke" phiên bản dành cho thú cưng ảnh 1 Đừng nhìn em bằng ánh mắt quá ngưỡng mộ vậy, em ngượng lắm!
"Không giới hạn Sasuke" phiên bản dành cho thú cưng ảnh 2  Đấy thấy chưa, cứ từ từ, đi theo những bước chân của em là anh sẽ làm được mà!
Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể làm được điều đó, chỉ thiếu một chút kiên nhẫn, thiếu một chút quyết đoán là một thứ sẽ đổ bể ngay.
"Không giới hạn Sasuke" phiên bản dành cho thú cưng ảnh 3 Mẹ đang ở phía kia đợi đó, em sắp vượt qua được rồi.
"Không giới hạn Sasuke" phiên bản dành cho thú cưng ảnh 4 Con đã nói với mẹ là con không thể làm được giống em đâu, con là kẻ vô cùng hậu đậu đó!
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?