Không mang dép quai hậu, nữ sinh "lách luật" bằng chiếc khẩu trang khiến dân mạng bái phục

Không mang dép quai hậu, nữ sinh "lách luật" bằng chiếc khẩu trang khiến dân mạng bái phục
HHT - Bị kiểm tra đột xuất, cô bạn này đã nghĩ ra sáng kiến… dùng khẩu trang làm giày quai hậu cực sáng tạo để "qua mặt" giáo viên khiến cộng đồng mạng bái phục.

Thời học sinh, các cô cậu học trò luôn lắc đầu ngán ngẩm với những quy định khắt khe mà nhà trường đưa ra, nào là đồng phục, nào là giày dép quai hậu đúng chuẩn…

Thế nhưng, “nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò”, dù quy định ấy có khắt khe đến mấy, dù bắt buộc phải tuân thủ thì các cô cậu tinh nghịch vẫn có cách để ”lách luật”.

Mới đây, trên group Trường Người Ta vừa xuất hiện một câu chuyện tương tự, theo đó, nhà trường quy định học sinh khi đến lớp phải dép có quai hậu, tuy nhiên, cô bạn này lại “lỡ” mang dép đến lớp. Bị kiểm tra đột xuất, cô bạn này đã nghĩ ra sáng kiến… dùng khẩu trang làm giày quai hậu cực sáng tạo và không kém phần nghịch ngợm.

Không mang dép quai hậu, nữ sinh "lách luật" bằng chiếc khẩu trang khiến dân mạng bái phục ảnh 1
Dép quai hậu từ khẩu trang.
Không mang dép quai hậu, nữ sinh "lách luật" bằng chiếc khẩu trang khiến dân mạng bái phục ảnh 2
Không biết với đôi quai hậu này, cô bạn có bị phạt không nhỉ? (Ảnh: Lê Thảo Anh/Trường Người Ta)

Chỉ sau ít giờ đăng tải, hình ảnh này đã thu về 28.000 lượt yêu thích cùng hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ. Rất nhiều người tỏ ra “bái phục” trước độ lầy lội nhưng cũng hết sức sáng tạo của cô bạn này.

“Đến quỳ với bọn học trò, không gì có thể làm khó được các cô cậu cả. Lách luật thế này thì thầy cô cũng phát khóc nhé” Uyên Linh viết.

“Không biết có được thầy cô tha tội không nhỉ?” Oanh Phạm viết.

“Chúng tớ thích điều này cậu ơi, sáng tạo khỏi chê luôn”, Hoàng Hải bình luận.

Hà Thu Hường bình luận: “Thấy có vẻ vô lý nhưng nhìn lại khá thuyết phục”.

Nguyễn T. Thư Tuyết Ngân viết: “Các cô các cậu bây giờ khỏi lo mang quai hậu không thoái mái nhé, bây giờ cứ dép lê mà triển được rồi”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm