Không phải ca hát, đây là hoạt động đầu tiên của Chi Pu sau khi trở về từ Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi trở về từ Mỹ và đón Giao thừa cùng những người bạn thân thiết, Chi Pu đã bay ra Phú Yên và trở lại thăm chùa An Sơn - nơi nữ ca sĩ đã từng đến để làm từ thiện trước đây.

Trước đó, vào dịp Trung thu năm 2020, Chi Pu và ê-kíp đã đến chùa An Sơn - tọa lạc tại thôn Thạch Bàn, xã Hòa Phú, tỉnh Phú Yên. Tại đây, cô đã tổ chức tiệc Trung thu, mang đến những giây phút vui vẻ cho bà con và các em nhỏ. Nữ ca sĩ đã tự tay trao 700 phần quà đến người dân tại thôn.

Trở lại Phú Yên vào ngày đầu năm mới 1/1/2022, Chi Pu mong muốn thực hiện những điều ý nghĩa cho mọi người. Do đó, cô đã cùng các sư thầy và phật tử của chùa đi phát quà từ thiện cho những hoàn cảnh khó khăn. Trong buổi tối cùng ngày, Chi Pu đã có buổi giao lưu trò chuyện, tham gia các trò chơi và hát cùng các bạn trẻ, cùng nhau tạo nên một kỉ niệm khó quên dịp đầu năm.

Không phải ca hát, đây là hoạt động đầu tiên của Chi Pu sau khi trở về từ Mỹ ảnh 1
Không phải ca hát, đây là hoạt động đầu tiên của Chi Pu sau khi trở về từ Mỹ ảnh 2

Chi Pu trao quà cho người dân khó khăn tại Phú Yên

Với sự giản dị, hòa đồng và thân thiện, Chi Pu nhận được nhiều tình cảm yêu mến của các bạn trẻ. Nữ ca sĩ và mọi người chụp khá nhiều ảnh để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Không phải ca hát, đây là hoạt động đầu tiên của Chi Pu sau khi trở về từ Mỹ ảnh 3

Chi Pu ăn mặc giản dị cùng đi ăn uống, trò chuyện với các bạn trẻ

Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, Chi Pu cũng thường xuyên tham gia các chuyến đi thiện nguyện. Khi dịch COVID-19 diễn biến phức tạp tại Việt Nam, cô cũng là một trong các nghệ sĩ Việt tích cực quyên góp để hỗ trợ cho lực lượng y tế chống dịch.

Không phải ca hát, đây là hoạt động đầu tiên của Chi Pu sau khi trở về từ Mỹ ảnh 4
Không phải ca hát, đây là hoạt động đầu tiên của Chi Pu sau khi trở về từ Mỹ ảnh 5

Sau chuyến đi tại Phú Yên, Chi Pu cho biết cô sẽ bắt tay vào thực hiện nhiều kế hoạch mới cũng như còn dang dở trong năm cũ, mang đến cho khán giả nhiều dự án thú vị.

Không phải ca hát, đây là hoạt động đầu tiên của Chi Pu sau khi trở về từ Mỹ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm