Hương Giang tặng lại đồng hồ 900 triệu đã đấu giá thành công cho quỹ từ thiện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi ban tổ chức quỹ từ thiện liên lạc để gửi đồng hồ đến cho Hương Giang, cô đã không nhận và mong chiếc đồng hồ này tiếp tục được đấu giá để quyên góp được thêm nhiều máy thở hơn nữa.

Thông tin Hoa hậu Hương Giang đấu giá thành công 900 triệu cho mẫu đồng hồ của BTV Ngọc Trinh nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ khi số tiền này được góp vào quỹ từ thiện dùng để mua máy thở, máy tạo oxy cho các bệnh viện dã chiến nơi tuyến đầu chống dịch.

Tuy nhiên, theo chia sẻ mới đây của siêu mẫu Xuân Lan - đại diện ban tổ chức cuộc đấu giá từ thiện, giọng ca Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh đã từ chối nhận chiếc đồng hồ này. Cô muốn gửi tặng lại quỹ từ thiện để có thể tiếp tục đấu giá, quyên góp được thêm nhiều máy thở hơn nữa.

Hương Giang tặng lại đồng hồ 900 triệu đã đấu giá thành công cho quỹ từ thiện ảnh 1

Hương Giang gián tiếp quyên góp 900 triệu đồng vào quỹ mua máy thở cho bệnh nhân COVID-19.

Siêu mẫu Xuân Lan cũng cho biết Quỹ Hạt Vừng đã mua máy thở và monitor theo dõi bệnh nhân tặng ngay cho các bệnh viện, trong đó có số tiền 900 triệu đồng mà Hoa Hậu Nguyễn Hương Giang chuyển. Đi cùng bài đăng là thư cảm ơn của quỹ từ thiện đối với hai người đẹp Hương Giang - BTV Ngọc Trinh.

Hương Giang tặng lại đồng hồ 900 triệu đã đấu giá thành công cho quỹ từ thiện ảnh 2
Hình ảnh những chiếc máy tạo oxy đã được gửi đến các bệnh viện dã chiến được siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ.

Trước đó, Hương Giang đã chủ động liên lạc với siêu mẫu Xuân Lan để đấu giá mẫu đồng hồ hiệu của BTV Ngọc Trinh với mong muốn đóng góp cho quỹ từ thiện. Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế có động thái mới sau gần nửa năm "ở ẩn", không xuất hiện trên mạng xã hội.

Hương Giang tặng lại đồng hồ 900 triệu đã đấu giá thành công cho quỹ từ thiện ảnh 6
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn chỉ nói đúng một từ khi được "đẩy thuyền" với Khả Ngân

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn chỉ nói đúng một từ khi được "đẩy thuyền" với Khả Ngân

HHT - Cho dù vợ chồng Nam - Long lúc nào cũng "tình bể bình" trong "Hương Vị Tình Thân" nhưng với nhiều khán giả trẻ, Đăng và Nhi của "11 Tháng 5 Ngày" mới là cặp đôi đáng yêu nhất "vũ trụ phim VTV" hiện nay. Từ trên phim ra đến ngoài đời, hai người đều ngọt đến lịm tim khiến khán giả không thể không đẩy thuyền.