Không phải dọn dẹp nhà cửa, "karaoke tại gia" mới là nỗi sợ hãi lớn nhất ngày Tết

Không phải dọn dẹp nhà cửa, "karaoke tại gia" mới là nỗi sợ hãi lớn nhất ngày Tết
HHT - Các bạn trẻ bước vào công cuộc "tổng tiến công Tết", hàng loạt nỗi ám ảnh lại hiện ra làm nhiều bạn sợ hãi, nào là lau chùi bàn ghế, dọn dẹp, chưa kể còn bưng chậu mua hoa,... nhưng đó chưa phải là nỗi sợ hãi lớn nhất.

Tết đến, mọi người ai nấy đều tất bật. Để chuẩn bị 1 cái Tết trọn vẹn mà nhiều gia đình bày biện đủ thứ, làm không xuể tay chân, hì hục từ sáng tới tối để chăm lo nhà cửa. Làm đã mệt thân thế nhưng còn bị tra tấn tinh thần, nhiều nhà đang yên đang lành tự nhiên... lôi cả đại gia đình ra hát karaoke.

Không phải dọn dẹp nhà cửa, "karaoke tại gia" mới là nỗi sợ hãi lớn nhất ngày Tết ảnh 1
Sợ nhất không phải dọn dẹp mà là hát karaoke tại gia ngày Tết. 

Mới đây, một tài khoản trên Facebook đã đăng tải vài dòng status đầy "tâm trạng" về nỗi khổ ngày Tết của mình, thu hút sự chú ý mạnh mẽ của CĐM. Căn bản ai cũng đồng cảm với cơn ác mộng của nhau khi phải chịu đựng sự tra tấn "lỗ tai" từ giọng ca "Chaien" của người khác. Bên cạnh đó "karaoke tại gia" không phải là thực trạng mới xuất hiện gần đây, đã có rất nhiều vụ ẩu đả, thậm chí là sát thương cũng chỉ vì điều này.

Nguyên văn dòng tâm sự: "Đặc sản Tết không phải là đường phố vắng vẻ mà chính là karaoke nha các mẹ. Hát sáng giờ luôn mợi". Nhiều người đọc được và thể hiện sự đồng cảm của mình về cơn ác mộng trên qua những status đăng tải khác:

Không phải dọn dẹp nhà cửa, "karaoke tại gia" mới là nỗi sợ hãi lớn nhất ngày Tết ảnh 2
Nhiều người cũng bày tỏ quan điểm của mình về hát karaoke tại gia.

"Tết nhất lãnh thưởng lãnh lương thì đi mua sắm đi, mắc gì giữa trưa bắt loa ra hát, hát gì như thể chưa bao giờ được hát vậy trời!"

"Ngày Tết ý, các bác ai thấy giọng mình đẹp thì hát, còn không thôi đừng gào rú kinh dị quá. Thích quá đi karaoke ấy, đừng hãm hại hàng xóm mãi thế, sao không có luật nhà không có cách âm thì không được hát nhỉ. Ở nhà không yên phải ra cà phê tốn kém, đây có thể là nỗi hãi hùng nhất ngày Tết!".

Không phải dọn dẹp nhà cửa, "karaoke tại gia" mới là nỗi sợ hãi lớn nhất ngày Tết ảnh 3
Vì một cái Tết văn minh, hãy hát karaoke trong phạm vi vừa đủ. (Ảnh minh hoạ)

Hát karaoke là hình thức giải trí được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là vào ngày Tết. Tuy nhiên, để tránh gây ảnh hưởng tới người khác thì chúng ta nên hát văn minh, vừa đủ âm thanh trong không gian cho phép hoặc thoải mái hơn là vào những quán Karaoke để hát.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

HHT - Trong trận đấu ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á, đội tuyển Qatar đã ghi một bàn thắng mà cả các bình luận viên lẫn khán giả xem truyền hình đều tin mười mươi là không hợp lệ. Tuy nhiên, các trọng tài lại không nghĩ vậy nên ĐT Ấn Độ phải dừng chân, khiến các fan vô cùng ấm ức.