Không phải dọn dẹp nhà cửa, "karaoke tại gia" mới là nỗi sợ hãi lớn nhất ngày Tết

Không phải dọn dẹp nhà cửa, "karaoke tại gia" mới là nỗi sợ hãi lớn nhất ngày Tết
HHT - Các bạn trẻ bước vào công cuộc "tổng tiến công Tết", hàng loạt nỗi ám ảnh lại hiện ra làm nhiều bạn sợ hãi, nào là lau chùi bàn ghế, dọn dẹp, chưa kể còn bưng chậu mua hoa,... nhưng đó chưa phải là nỗi sợ hãi lớn nhất.

Tết đến, mọi người ai nấy đều tất bật. Để chuẩn bị 1 cái Tết trọn vẹn mà nhiều gia đình bày biện đủ thứ, làm không xuể tay chân, hì hục từ sáng tới tối để chăm lo nhà cửa. Làm đã mệt thân thế nhưng còn bị tra tấn tinh thần, nhiều nhà đang yên đang lành tự nhiên... lôi cả đại gia đình ra hát karaoke.

Không phải dọn dẹp nhà cửa, "karaoke tại gia" mới là nỗi sợ hãi lớn nhất ngày Tết ảnh 1
Sợ nhất không phải dọn dẹp mà là hát karaoke tại gia ngày Tết. 

Mới đây, một tài khoản trên Facebook đã đăng tải vài dòng status đầy "tâm trạng" về nỗi khổ ngày Tết của mình, thu hút sự chú ý mạnh mẽ của CĐM. Căn bản ai cũng đồng cảm với cơn ác mộng của nhau khi phải chịu đựng sự tra tấn "lỗ tai" từ giọng ca "Chaien" của người khác. Bên cạnh đó "karaoke tại gia" không phải là thực trạng mới xuất hiện gần đây, đã có rất nhiều vụ ẩu đả, thậm chí là sát thương cũng chỉ vì điều này.

Nguyên văn dòng tâm sự: "Đặc sản Tết không phải là đường phố vắng vẻ mà chính là karaoke nha các mẹ. Hát sáng giờ luôn mợi". Nhiều người đọc được và thể hiện sự đồng cảm của mình về cơn ác mộng trên qua những status đăng tải khác:

Không phải dọn dẹp nhà cửa, "karaoke tại gia" mới là nỗi sợ hãi lớn nhất ngày Tết ảnh 2
Nhiều người cũng bày tỏ quan điểm của mình về hát karaoke tại gia.

"Tết nhất lãnh thưởng lãnh lương thì đi mua sắm đi, mắc gì giữa trưa bắt loa ra hát, hát gì như thể chưa bao giờ được hát vậy trời!"

"Ngày Tết ý, các bác ai thấy giọng mình đẹp thì hát, còn không thôi đừng gào rú kinh dị quá. Thích quá đi karaoke ấy, đừng hãm hại hàng xóm mãi thế, sao không có luật nhà không có cách âm thì không được hát nhỉ. Ở nhà không yên phải ra cà phê tốn kém, đây có thể là nỗi hãi hùng nhất ngày Tết!".

Không phải dọn dẹp nhà cửa, "karaoke tại gia" mới là nỗi sợ hãi lớn nhất ngày Tết ảnh 3
Vì một cái Tết văn minh, hãy hát karaoke trong phạm vi vừa đủ. (Ảnh minh hoạ)

Hát karaoke là hình thức giải trí được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là vào ngày Tết. Tuy nhiên, để tránh gây ảnh hưởng tới người khác thì chúng ta nên hát văn minh, vừa đủ âm thanh trong không gian cho phép hoặc thoải mái hơn là vào những quán Karaoke để hát.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.