Không phải "Hương Vị Tình Thân", phim Việt hóa bị chê nhiều nhất là một cái tên khác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hầu như phim Việt hóa nào từ kịch bản Hàn Quốc cũng bị khán giả phàn nàn điều này điều kia, nhưng cái tên bị trừ điểm nhiều nhất lại là một bộ phim đã lên sóng từ hơn ba năm trước.

Thời gian gần đây, hàng loạt bộ phim chuyển thể từ kịch bản Hàn Quốc lên sóng và đều gây sốt như Hương Vị Tình Thân, Thương Ngày Nắng Về, Hậu Duệ Mặt Trời hay Cây Táo Nở Hoa. Tuy đều gây sốt, có rating đáng nể nhưng những tác phẩm này vẫn nhận về ý kiến trái chiều khi nội dung bị kéo dài, nhiều tình tiết lê thê rối rắm không có hướng giải quyết rõ ràng.

Không phải "Hương Vị Tình Thân", phim Việt hóa bị chê nhiều nhất là một cái tên khác ảnh 1

Dự án này được VFC đầu tư kỹ lưỡng

Thế nhưng, nếu phải tìm phim Việt hóa bị khán giả quay lưng nhiều nhất thì đó lại là Ngày Ấy Mình Đã Yêu. Trước khi phát sóng vào dịp Hè 2018, bộ phim này từng được kỳ vọng nhờ nội dung trẻ trung chuyển thể từ phim Hàn Discovery Of Love (Tình Yêu Tìm Thấy), thêm dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp như: Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh, Lương Thế Thành, Bảo Thanh.

Không phải "Hương Vị Tình Thân", phim Việt hóa bị chê nhiều nhất là một cái tên khác ảnh 2

Dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp

Phim xoay quanh Hạ (Nhã Phương) đang chuẩn bị kết hôn với Nam (Lương Thế Thành) thì bạn trai cũ của cô là Tùng (Nhan Phúc Vinh) bỗng trở về. Từ đó mà Hạ hoang mang bối rối không biết đâu là chàng trai mình thực sự yêu thương và muốn gắn kết trọn đời.

Không phải "Hương Vị Tình Thân", phim Việt hóa bị chê nhiều nhất là một cái tên khác ảnh 3

Phim xoay quanh mối tình tay ba lắt léo

Sol là bạn của Hạ, luôn đau khổ vì tình duyên lận đận mãi không tìm thấy người yêu thương mình thật sự. Đâu có ngờ người ấy bao năm nay vẫn ở bên Sol, chính là cậu bạn thân Đô (Chí Thiện).

Kịch bản đậm chất ngôn tình như vậy nhưng Ngày Ấy Mình Đã Yêu lại mất điểm vì tình tiết lặp đi lặp lại, nhiều tập phim trôi qua vẫn chỉ luẩn quẩn với chuyện Hạ băn khoăn day dứt giữa hai chàng trai và không biết chọn ai. Những màn cãi vã, khóc lóc rồi xin lỗi giữa ba nhân vật kèm theo hành xử kỳ lạ, thiếu logic của cả ba khiến cho khán giả mệt mỏi.

Không phải "Hương Vị Tình Thân", phim Việt hóa bị chê nhiều nhất là một cái tên khác ảnh 4

Tình tiết rối rắm, tính cách nhân vật không hợp lý khiến phim kém ăn khách

Chính vì thế mà Ngày Ấy Mình Đã Yêu không thành công như kỳ vọng. Có lẽ sau thất bại này, hãng VFC đã chuyển hướng chọn phim gia đình của Hàn Quốc để Việt hóa vì nội dung, tình tiết lắt léo và hấp dẫn người xem hơn.

Không phải "Hương Vị Tình Thân", phim Việt hóa bị chê nhiều nhất là một cái tên khác ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm