Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang xa lánh Duy, bà Nga lại muốn kéo cậu về làm con rể

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không hiểu đến khi Vân Trang phát hiện chàng trai mà mẹ mình tha thiết muốn nhận làm con rể lại chính là Hoàng Duy thì cô sẽ bàng hoàng cỡ nào? Nhất là giờ đây, Vân Trang coi thường Duy ra mặt.

Sau hàng loạt màn tấn công thả thính dồn dập với chị đẹp, Hoàng Duy giờ đã khiến trái tim Vân Trang rung rinh. Nhưng đâu có ngờ chỉ vì những tin đồn thất thiệt, vì những cử chỉ quá thân thiết giữa Duy và bà Kim Nhung mà Vân Trang đã hiểu lầm mọi chuyện, cho rằng Duy đang có quan hệ mờ ám với tân Tổng giám đốc công ty để đổi lại cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang xa lánh Duy, bà Nga lại muốn kéo cậu về làm con rể ảnh 1
Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang xa lánh Duy, bà Nga lại muốn kéo cậu về làm con rể ảnh 2

Hễ nhìn thấy Duy là Vân Trang khó chịu thấy rõ

Cũng chính vì suy nghĩ tai hại đó mà Vân Trang coi thường Duy ra mặt, gặp lúc nào là hất đủ những lời phũ phàng vào Duy lúc đó khiến anh chàng biết rằng chị đẹp đang ghét mình mà không thể hiểu được nguyên nhân. Và trong khi Vân Trang đang muốn xa lánh Duy thì đâu có ngờ anh chàng lại có nhiều dịp tiếp cận bà Nga - mẹ của Vân Trang.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang xa lánh Duy, bà Nga lại muốn kéo cậu về làm con rể ảnh 3

Trang đâu có ngờ Duy lại là cứu tinh của mẹ mình

Sau lần Duy giải cứu bà Nga khỏi đám côn đồ, hai người có dịp gặp lại nhau lần nữa trong hoàn cảnh éo le không kém. Khi bà Nga đang tức giận vì bị người khác mở cửa xe bất cẩn làm bà ngã ra đường, Duy đã nhận ra đây chính là người mình vừa giúp đỡ mấy ngày trước.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang xa lánh Duy, bà Nga lại muốn kéo cậu về làm con rể ảnh 4
Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang xa lánh Duy, bà Nga lại muốn kéo cậu về làm con rể ảnh 5

Bà Nga và Duy có dịp gặp lại lần nữa

Cuộc hội ngộ bất ngờ khiến bà Nga vui mừng ra mặt. Xem ra bà Nga muốn kết đôi Duy với Vân Trang lắm rồi khi không tiếc lời khen ngợi anh chàng đẹp trai, thông minh tử tế. Và đến khi phát hiện Duy vẫn tương tư con gái mình bấy lâu nay, không biết bà Nga còn phấn khích tới mức nào.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang xa lánh Duy, bà Nga lại muốn kéo cậu về làm con rể ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm