Không phải Lan Khuê hay Minh Tú, Hoàng Thùy mới là HLV nhiều màu sắc nhất "The Face"

Không phải Lan Khuê hay Minh Tú, Hoàng Thùy mới là HLV nhiều màu sắc nhất "The Face"
HHT - Sau khi tập 3 của chương trình "The Face" mùa 2 lên sóng, có thể thấy rõ "spotlight" hiện giờ đang thuộc về HLV Minh Tú và Lan Khuê. Tuy nhiên, Hoàng Thùy cũng là một nhân tố nhiều màu sắc mà hai HLV còn lại phải dè chừng.

Ngay từ vòng đầu tiên, khi các HLV phải cạnh tranh với nhau để chiêu mộ các thí sinh tiềm năng, rõ ràng Hoàng Thuỳ có phần yếu thế hơn Lan Khuê. Nhưng kết thúc tập 1, bộ ảnh ra mắt của cô - trò Hoàng Thuỳ lại là sản phẩm được khán giả đánh giá cao nhất so với hai đội còn lại. Người xem hoàn toàn hài lòng với những hình ảnh và phong thái mà đội cô mang lại. 

Không phải Lan Khuê hay Minh Tú, Hoàng Thùy mới là HLV nhiều màu sắc nhất "The Face" ảnh 1

Đối với một chương trình như The Face, đội nào thể hiện được đẳng cấp ở mặt hình ảnh, sắc thái, biểu cảm hiển nhiên sẽ chiếm được sự ủng hộ nhiều nhất. Suy cho cùng, đó cũng là tất cả tiêu chí chương trình cần để tìm ra "gương mặt" xuất sắc nhất. Hoàng Thuỳ cùng các học trò của mình đã thật sự làm được điều này bằng phần "nhìn" chứ không phải phần "nói". 

Không phải Lan Khuê hay Minh Tú, Hoàng Thùy mới là HLV nhiều màu sắc nhất "The Face" ảnh 2

Trong tập 2, Hoàng Thuỳ không để lại nhiều ấn tượng ở vị trí được quyền đưa ra quyết định, cô còn bị cho là có phần thiên vị cho "gà nhà" Tường Linh. Mặt khác, xét về chuyên môn lẫn kinh nghiệm trình diễn, nữ HLV vẫn là một đối thủ rất mạnh với nhiều chiến lược và kĩ năng. 

Không phải Lan Khuê hay Minh Tú, Hoàng Thùy mới là HLV nhiều màu sắc nhất "The Face" ảnh 3

"Đường dài mới biết ngựa hay, phim hay chờ đến đoạn kết, 30 chưa phải là Tết" cũng là một tuyên bố khá hay của Hoàng Thuỳ. Và thật ra, đối với tính chất của truyền hình thực tế, đúng là không ai biết được người chiến thắng cuối cùng là ai. Sức bền và sự dẻo dai để trụ lại đến cùng vẫn an toàn hơn những giây phút "chói chang" chớp nhoáng. 

Không phải Lan Khuê hay Minh Tú, Hoàng Thùy mới là HLV nhiều màu sắc nhất "The Face" ảnh 4

Cư dân mạng cũng dí dỏm nhận xét Hoàng Thuỳ là "thánh" thành ngữ - tục ngữ của The Face năm nay với hàng loạt phát ngôn: "Ăn cá nhả xương, ăn đường nuốt chậm", "Vàng thật thì không sợ lửa", "Đường dài mới biết ngựa hay, phim hay chờ đến đoạn kết, 30 chưa phải là Tết". 

Không phải Lan Khuê hay Minh Tú, Hoàng Thùy mới là HLV nhiều màu sắc nhất "The Face" ảnh 5

Bản thân cũng là một người trưởng thành và bước ra từ một chương trình tuyển chọn thực tế, Hoàng Thuỳ chắc chắn sẽ hiểu rõ được tâm lí lẫn tố chất cần có của các thí sinh. Từ nền tảng đó, cô có thể áp dụng những chiến thuật và phương pháp hợp lí để đem về chiến thắng. 

Không phải Lan Khuê hay Minh Tú, Hoàng Thùy mới là HLV nhiều màu sắc nhất "The Face" ảnh 6

Tập 4 của The Face mùa 2 sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 21h ngày 2/7 tới. Mong rằng HLV Hoàng Thuỳ các chiến binh Quỳnh Như, Tường Linh, Phương Chi sẽ đột phá và giành được vị trí xứng đáng. 

NHƯ LÊ - Ảnh: tổng hợp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm