Không phải Lan Ngọc, Diễm My mới là "nàng thơ" của Jun Phạm trong MV mới

Không phải Lan Ngọc, Diễm My mới là "nàng thơ" của Jun Phạm trong MV mới
HHT - Ê-kíp của Jun Phạm vừa tiết lộ, Diễm My 9x chính là nữ chính trong MV nhạc phim "Tân thời" mà nam ca sĩ thể hiện.

Đoạn teaser đầu tiên của MV Tân thời được tung ra cùng lúc với bản audio khiến khán giả đinh ninh nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc sẽ vào vai chính, sánh đôi cùng Jun Phạm. Tuy nhiên, tại đoạn video hé lộ tiếp theo, người hâm mộ đã vô cùng bất ngờ khi biết rằng Diễm My 9x mới là lựa chọn cuối cùng cho tuyến nhân vật đó. 

Không phải Lan Ngọc, Diễm My mới là "nàng thơ" của Jun Phạm trong MV mới ảnh 1
Không phải Lan Ngọc, Diễm My mới là "nàng thơ" của Jun Phạm trong MV mới ảnh 2

Lần đầu tiên kết hợp trong một sản phẩm âm nhạc, cặp đôi nghệ sĩ diễn xuất khá ăn ý với nhau. Jun PhạmDiễm My diện phục trang màu sắc rực rỡ, trẻ trung, năng động mang đậm dấu ấn retro, cổ điển. Xuất hiện cùng nhau trong đoạn video vừa công bố, Jun PhạmDiễm My 9x "quậy tưng", lắc lư điên cuồng theo nhịp điệu rộn ràng của ca khúc Tân thời.

Không phải Lan Ngọc, Diễm My mới là "nàng thơ" của Jun Phạm trong MV mới ảnh 3

Nếu như teaser đầu tiên tập trung diễn tả "cô Ba" Lan Ngọc sau khi bị mẹ tát đã gặp phải những tình huống thú vị thì teaser thứ 2 lại là phân đoạn giải thích bối cảnh trước khi cô bị mẹ tát. Sự đảo ngược vị trí là cú liều mình đầy sáng tạo của ekip thực hiện MV Tân thời, với hy vọng đem lại cho khán giả những trải nghiệm mới mẻ, thú vị hơn trong sản phẩm âm nhạc của Jun Phạm

Không phải Lan Ngọc, Diễm My mới là "nàng thơ" của Jun Phạm trong MV mới ảnh 4

Nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng chia sẻ: “Tôi lấy cảm hứng từ điệu nhạc Twist, loại nhạc khá thịnh hành ở những năm 60. Đặc trưng của thể loại nhạc này là vui tươi, sôi động. Chính vì vậy, mặc dù khai thác vấn đề về xã hội nhưng tôi chọn ca từ không quá nặng nề mà trái lại, dí dỏm và có phần hơi châm biếm, hài hước hóa”.

Không phải Lan Ngọc, Diễm My mới là "nàng thơ" của Jun Phạm trong MV mới ảnh 5

MV Tân thời sẽ được giới thiệu đến công chúng vào ngày 19/11 tới đây.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm