Không phải nữ chính Bảo Thanh, nữ phụ Thu Quỳnh mới bứt phá mạnh nhất sau “Về Nhà Đi Con”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bộ phim “Về Nhà Đi Con” đã giúp rất nhiều diễn viên nổi tiếng nhanh chóng, đặc biệt là cặp đôi chính Bảo Thanh - Quốc Trường. Nhưng cho đến bây giờ, nữ phụ Thu Quỳnh lại là người có sự nghiệp nổi bật nhất.
Không phải nữ chính Bảo Thanh, nữ phụ Thu Quỳnh mới bứt phá mạnh nhất sau “Về Nhà Đi Con” ảnh 1

Về Nhà Đi Con vẫn được xem là "phim truyền hình quốc dân" trong năm 2019 khi có rating cực cao, thu hút lượng khán giả lớn và mỗi tập phim, mỗi nhân vật đều được người xem bàn tán rôm rả. Thành công bất ngờ ấy đã giúp nhiều diễn viên trở thành ngôi sao như: Bảo Thanh, Quốc Trường, Bảo Hân...

Không phải nữ chính Bảo Thanh, nữ phụ Thu Quỳnh mới bứt phá mạnh nhất sau “Về Nhà Đi Con” ảnh 2

Về Nhà Đi Con cũng là cột mốc đáng nhớ của Thu Quỳnh. Trước đó, cô đã gây ấn tượng mạnh với vai My Sói ghê gớm, đanh đá ở phim Quỳnh Búp Bê thì sang phim này, Thu Quỳnh lại trở thành chị Huệ hiền lành, cam chịu đến mức nhu nhược.

Không phải nữ chính Bảo Thanh, nữ phụ Thu Quỳnh mới bứt phá mạnh nhất sau “Về Nhà Đi Con” ảnh 3

Không chỉ tính cách mà tạo hình của Thu Quỳnh trong hai phim liền kề nhau là Quỳnh Búp Bê Về Nhà Đi Con cũng có bước ngoặt lớn. My Sói để tóc ngắn, trang điểm đậm, mặc đồ hở bạo còn chị Huệ tóc dài, mặc đơn giản kín đáo với gương mặt lúc nào cũng u sầu.

Không phải nữ chính Bảo Thanh, nữ phụ Thu Quỳnh mới bứt phá mạnh nhất sau “Về Nhà Đi Con” ảnh 4

Vì đảm nhận vai nữ phụ, lại không có tính cách sắc sảo như vai Thư của Bảo Thanh, ngổ ngáo cá tính như vai Dương của Bảo Hân nên Thu Quỳnh không được chú ý nhiều bằng các bạn diễn khác trong Về Nhà Đi Con. Nhưng hơn 2 năm sau khi phim kết thúc, cô lại là người có sự nghiệp rực rỡ nhất.

Không phải nữ chính Bảo Thanh, nữ phụ Thu Quỳnh mới bứt phá mạnh nhất sau “Về Nhà Đi Con” ảnh 5

Nếu như Bảo Thanh đang tạm lui về "ở ẩn" để sinh con và chăm sóc gia đình thì Thu Quỳnh làm việc không ngừng nghỉ. Sau Về Nhà Đi Con, cô tiếp tục xuất hiện trong Những Ngày Không Quên, Lửa Ấm và đáng chú ý nhất là Hương Vị Tình Thân - "bộ phim quốc dân" năm 2021.

Không phải nữ chính Bảo Thanh, nữ phụ Thu Quỳnh mới bứt phá mạnh nhất sau “Về Nhà Đi Con” ảnh 6

Hai năm liền xuất hiện trong phim truyền hình đình đám nhất năm, tuy chỉ nhận vai nữ phụ nhưng Thu Quỳnh vẫn để lại dấu ấn cực mạnh nhờ diễn xuất đa dạng. Nhân vật Khánh Thy của cô đã khiến khán giả đi từ ghét bỏ chuyển thành thông cảm khi biết những gì Thy từng phải trải qua.

Không phải nữ chính Bảo Thanh, nữ phụ Thu Quỳnh mới bứt phá mạnh nhất sau “Về Nhà Đi Con” ảnh 7

Sau khi Hương Vị Tình Thân kết thúc, Thu Quỳnh còn làm huấn luyện viên chương trình Đường Tới Cầu Vồng 2021 và hiện giờ bận rộn với dự án phim mới đóng cùng Xuân Bắc, Xuân Nghị, Song Luân. Tuy nhận vai mới liên tục nhưng các nhân vật của Thu Quỳnh rất đa dạng về hoàn cảnh, tính cách nên không bị nhàm chán hay trùng lặp.

Không phải nữ chính Bảo Thanh, nữ phụ Thu Quỳnh mới bứt phá mạnh nhất sau “Về Nhà Đi Con” ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm