Không thể bỏ qua "Táo Quân Tiền Truyện": Khả Như, Quang Trung là làn gió mới đầy thú vị

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Táo Quân Tiền Truyện 2023" đang nhận được phản hồi tích cực của khán giả sau khi công chiếu vào đêm 23 Tết.

Táo Quân Tiền Truyện 2023 - Gia Đình Táo với chủ đề Gom Chuyện Lên Trời vừa được ra mắt khán giả vào đêm 23 Tết. Dù chỉ mới lên sóng 11 tiếng nhưng Táo Quân Tiền Truyện 2023 đã hút gần 100K lượt xem trên YouTube, nhận được nhiều bình luận khen ngợi của khán giả. Đặc biệt, bộ ba Khả Như, Quang Trung và Huỳnh Lập được đông đảo cư dân mạng khen là "làn gió mới" thú vị của chương trình Táo Quân Tiền Truyện năm nay.

Kết hợp diễn viên hài Nam - Bắc

Việc kết hợp một cách duyên dáng của các diễn viên hài 2 miền Nam - Bắc trong chương trình Táo Quân Tiền Truyện là một điểm cộng lớn giúp chương trình hài Tết này được khán giả yêu thích.

Không thể bỏ qua "Táo Quân Tiền Truyện": Khả Như, Quang Trung là làn gió mới đầy thú vị ảnh 1

Bộ ba danh hài đất Bắc: NSND Tự Long, NS Vân Dung và NSƯT Quang Thắng là những gương mặt "Táo" quen thuộc hằng năm. Kinh nghiệm diễn xuất dày dặn, nét hài duyên dáng nhưng sâu sắc của bộ ba này được khán giả nhiều thế hệ, đặc biệt là người lớn tuổi yêu thích. Trong khi đó, Quang Trung, Khả Như và Huỳnh Lập lại sở hữu sự tươi mới, trẻ trung cùng khả năng bắt trend "nhanh như chớp". Cả 3 nghệ sĩ đều có lượng người hâm mộ trẻ đông đảo nên giúp Táo Quân Tiền Truyện 2023 nhanh chóng viral hơn.

Câu chuyện nhà Táo đầy rắc rối

"Món ăn" quen thuộc để cả gia đình quây quần bên nhau cùng xem trong dịp Tết đến Xuân về năm nay lại bất ngờ được thổi một luồng gió mới bởi một cốt truyện đầy rắc rối, "hack" não.

Không thể bỏ qua "Táo Quân Tiền Truyện": Khả Như, Quang Trung là làn gió mới đầy thú vị ảnh 2

Táo Quân Tiền Truyện 2023 xoay quanh câu chuyện năm vừa qua của hai gia đình Táo Bà và Táo Em gái. Táo Bà (NS Vân Dung) có 2 người chồng là Táo Ông cả (NSND Tự Long) và Táo Ông hai (NSƯT Quang Thắng). Táo Em gái - Là em gái của Táo Bà do Khả Như đóng. Táo Em gái cũng có 2 người chồng là Táo Em rể cả (Huỳnh Lập) và Táo Em rể hai (Quang Trung). Bên cạnh đó còn xuất hiện nhân viên bán hàng (Long Chun) và người đòi nợ thuê (Vinh Phạm).

Mối quan hệ rắc rối của các thành viên trong gia đình cũng như sự đối lập giữa 2 thế hệ ở nhà Táo đã dẫn ra các tình huống "dở khóc dở cười". Câu chuyện của Táo Quân Tiền Truyện 2023 còn lồng ghép yếu tố LGBT+ một cách tự nhiên, nhân văn vào câu chuyện hôn nhân "bức bình phong" của Táo Em gái.

Không thể bỏ qua "Táo Quân Tiền Truyện": Khả Như, Quang Trung là làn gió mới đầy thú vị ảnh 3

Bắt trend "nhanh như chớp"

Không chỉ hướng đến những giá trị nhân văn, Táo Quân Tiền Truyện 2023 còn là không gian cho những mảnh ghép hài hước, trào phúng. Không khó để bắt gặp loạt trend hot (trào lưu thịnh hành) trong năm 2022 xuất hiện sống động trong chương trình như: Mình về bên nhau giật, 90-60-90, Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay, Wednesday, màn hô tên “đặc sản” tại Miss Grand Vietnam...

Sân khấu của Táo Quân Tiền Truyện 2023 cũng để lại ấn tượng lớn với người xem khi có sự đầu tư hoành tráng, lộng lẫy từng chi tiết. Ê-kíp còn chơi lớn khi kết hợp cùng nhà thiết kế nổi tiếng để thiết kế riêng các bộ trang phục lộng lẫy cho từng nhân vật Táo.

Không thể bỏ qua "Táo Quân Tiền Truyện": Khả Như, Quang Trung là làn gió mới đầy thú vị ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm