Không thể ngờ Á hậu Thảo Nhi Lê là người thiết kế bộ váy cánh bướm lộng lẫy này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giờ thì khán giả mới biết Thảo Nhi Lê không chỉ là nàng Á hậu xinh đẹp, cá tính mà còn có khả năng thiết kế thời trang cực đỉnh. Không thể ngờ bộ váy dạ hội độc đáo cô trình diễn trong đêm Bán kết là sản phẩm “cây nhà lá vườn”.
Không thể ngờ Á hậu Thảo Nhi Lê là người thiết kế bộ váy cánh bướm lộng lẫy này ảnh 1

Nhắc đến ba cô gái giành thứ hạng cao nhất ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, khán giả đều nhớ đến “nàng tiên cá” Thảo Nhi Lê với bộ váy dạ hội hết sức độc đáo. Người đẹp đã có lựa chọn vô cùng mới mẻ, khác biệt so với các đối thủ khi từ kiểu dáng đến chất liệu trang phục đều không đụng hàng.

Không thể ngờ Á hậu Thảo Nhi Lê là người thiết kế bộ váy cánh bướm lộng lẫy này ảnh 2

Cư dân mạng hẳn còn bất ngờ hơn nữa nếu biết rằng Thảo Nhi Lê đã tự mình thực hiện bộ váy dạ hội lấy cảm hứng từ cánh bướm lộng lẫy mà cô trình diễn trong đêm Bán kết. Nàng Á hậu xuất hiện ấn tượng như một cánh bướm thực sự với thân váy đính hạt lấp lánh và đôi cánh mỏng manh bay bổng.

Không thể ngờ Á hậu Thảo Nhi Lê là người thiết kế bộ váy cánh bướm lộng lẫy này ảnh 3

Không ít người cho rằng Thảo Nhi Lê không phải một nhà thiết kế chuyên nghiệp thì khó mà tự mình làm ra một bộ váy ấn tượng đến như vậy. Chính vì thế mà Thảo Nhi Lê đã đăng tải video ghi lại quá trình cô thực hiện bộ váy hồng.

Không thể ngờ Á hậu Thảo Nhi Lê là người thiết kế bộ váy cánh bướm lộng lẫy này ảnh 4
Không thể ngờ Á hậu Thảo Nhi Lê là người thiết kế bộ váy cánh bướm lộng lẫy này ảnh 5
Không thể ngờ Á hậu Thảo Nhi Lê là người thiết kế bộ váy cánh bướm lộng lẫy này ảnh 6

Từ khi cô phác thảo ý tưởng đến lúc đi chọn vải, rồi mặc thử váy thô còn chưa đính hạt, cho tới mẫu váy hoàn chỉnh để mang lên sân khấu... tất cả đều được nàng Á hậu chia sẻ tỉ mỉ. Tất nhiên Thảo Nhi Lê không thể một mình làm ra chiếc váy này mà có sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên rồi stylist, mỗi người góp một tay để cho ra bộ váy ưng ý nhất.

Không thể ngờ Á hậu Thảo Nhi Lê là người thiết kế bộ váy cánh bướm lộng lẫy này ảnh 7

Khi xem video này, cư dân mạng càng thêm tấm tắc khen ngợi Thảo Nhi Lê. Hiện giờ, nàng Á hậu đang là chủ sở hữu kiêm giám đốc sáng tạo của một thương hiệu thời trang dành cho phái đẹp. Thế nên Thảo Nhi Lê tự mình thực hiện được bộ váy dạ hội cho chính mình cũng là điều hợp lý.

Không thể ngờ Á hậu Thảo Nhi Lê là người thiết kế bộ váy cánh bướm lộng lẫy này ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm