Không thể ngờ cô nữ sinh nhí nhảnh này là chị đẹp Vân Trang của “Thương Ngày Nắng Về”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Huyền Lizzie vừa có màn hóa thân thành cô nữ sinh trẻ trung tinh nghịch khiến nhiều khán giả nhận không ra chị đẹp Vân Trang lạnh lùng, kiêu kỳ ở “Thương Ngày Nắng Về”.
Không thể ngờ cô nữ sinh nhí nhảnh này là chị đẹp Vân Trang của “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 1

Trong sự kiện quy tụ nhiều diễn viên ghi hình cho chương trình Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022, Huyền Lizzie xuất hiện với hai tạo hình khác nhau. Một thanh lịch ngọt ngào như tiểu thư cổ điển, một lại trẻ trung nhí nhảnh đúng chất nữ sinh.

Không thể ngờ cô nữ sinh nhí nhảnh này là chị đẹp Vân Trang của “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 2

Huyền Lizzie chọn set đồ gồm sơ mi thắt nơ to bản, áo blazer và chân váy xếp ly giống như đồng phục của nữ sinh nhà giàu. Thêm mái tóc dài uốn xoăn buộc hai bên và mũ nồi là đủ để Huyền Lizzie nhìn lí lắc đáng yêu như một cô học trò chính hiệu. Ảnh: VTV News.

Không thể ngờ cô nữ sinh nhí nhảnh này là chị đẹp Vân Trang của “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 3

Rất nhiều người công nhận nữ diễn viên chính của Thương Ngày Nắng Về có diện mạo trẻ hơn tuổi thật rất nhiều. Gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn, nụ cười rạng rỡ giúp Huyền Lizzie được khen xinh như búp bê.

Không thể ngờ cô nữ sinh nhí nhảnh này là chị đẹp Vân Trang của “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 4

Nhắc đến vai Vân Trang trong Thương Ngày Nắng Về, Huyền Lizzie kể rằng khi mới đọc kịch bản, cô đã lo lắng căng thẳng vì thấy nhân vật có số phận phức tạp với tâm lý nặng. Đến khi ra trường quay thì cô càng thấy mọi việc khó khăn hơn nhưng dần dần, Huyền Lizzie đã nhập vai tốt dần lên và khiến khán giả nhiều lần xúc động với tâm sự của Vân Trang.

Không thể ngờ cô nữ sinh nhí nhảnh này là chị đẹp Vân Trang của “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 5

Không chỉ đầu tư cho diễn xuất, Huyền Lizzie còn dành thời gian giảm cân, tập luyện để có vóc dáng thon thả trên phim. Nữ diễn viên cho rằng một nhân vật cạnh nhập vai tốt còn cần ngoại hình đẹp, gu ăn mặc hợp mốt. Dù Vân Trang thường chỉ mặc trang phục công sở nhưng nhờ chọn đồ khéo léo mà Huyền Lizzie được xếp vào nhóm những nữ chính mặc đẹp nhất phim Việt.

Không thể ngờ cô nữ sinh nhí nhảnh này là chị đẹp Vân Trang của “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm