Không thể ngờ V (BTS) chính là từ khóa K-Pop được tìm kiếm nhiều nhất trên Google

Không thể ngờ V (BTS) chính là từ khóa K-Pop được tìm kiếm nhiều nhất trên Google
HHT - Mới đây, trang tìm kiếm Google vừa mới công bố danh sách các từ khóa liên quan đến K-Pop được tìm kiếm nhiều nhất trong năm năm trở lại đây, từ 2013 đến 2018.

Vẫn biết rằng đó sẽ là tên các ca sĩ, nhóm nhạc đình đám nhất hiện nay, nhưng mọi người vẫn không khỏi ngạc nhiên khi V, tức anh chàng Kim Tae Hyung là cái tên được quan tâm nhất.

Không thể ngờ V (BTS) chính là từ khóa K-Pop được tìm kiếm nhiều nhất trên Google ảnh 1

Ngoài ra, các từ khóa liên quan đến BTS cũng có thứ hạng rất cao trong bảng xếp hạng. Như album Wings rồi Love Yourself, ca khúc DNA cũng như các thành viên khác của nhóm đều được nhiều người tìm kiếm. Điều này cũng rất hợp lý khi DNA đang là ca khúc được xem nhiều nhất của BTS trên Youtube. Nhiều bài hát khác của BTS như Fake Love, Blood Sweat & Tears cũng có lượt tìm kiếm cao vượt trội.

Không thể ngờ V (BTS) chính là từ khóa K-Pop được tìm kiếm nhiều nhất trên Google ảnh 2

Ngoài những gì liên quan đến BTS, thì khán giả còn tìm kiếm rất nhiều về EXO, GOT7, Black Pink, TWICE, IU cũng như các công ty giải trí lớn như SM, YG và JYP. Những con số biết nói này càng cho thấy BTS đang có sức ảnh hưởng lớn như thế nào, khi không chỉ có cư dân mạng châu Á mà người dùng khắp thế giới đều tò mò tìm hiểu về các chàng trai.

Riêng V với ngoại hình vượt trội, luôn gây chú ý mỗi khi xuất hiện trước đám đông, từng được bình chọn là chàng trai có gương mặt đẹp nhất thế giới thì có đứng đầu danh sách tìm kiếm cũng không phải chuyện quá ngạc nhiên.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm