Không thể tin được: Lần đầu tiên Việt Nam có ca khúc được "Apple Music Best Of 2018" gọi tên

Không thể tin được: Lần đầu tiên Việt Nam có ca khúc được "Apple Music Best Of 2018" gọi tên
HHT - Mới đây, trên Facebook quản lý của nữ nghệ sĩ Suboi đã bất ngờ đăng tải một thông tin vô cùng thú vị khiến fan “đứng ngồi không yên”.

Theo những gì tiết lộ trên trang cá nhân, quản lý nữ rapper Suboi cho biết ê-kíp đã nhận được thông báo từ chính Apple Music về việc lựa chọn ca khúc N-Sao trở thành một trong những ca khúc thuộc danh sách Apple Music Best Of 2018. Được biết điều này sẽ biến N-Sao trở thành ca khúc Việt Nam đầu tiên “lọt” vào danh sách này.

Không thể tin được: Lần đầu tiên Việt Nam có ca khúc được "Apple Music Best Of 2018" gọi tên ảnh 1

Trong nội dung thư điện tử Apple gửi đến ê-kíp của Suboi đã được mở đầu vô cùng hào hứng:

“Chúng tôi vui mừng thông báo N-Sao được trình bày bởi Suboi được đưa vào danh sách các bài hát yêu thích của năm 2018 thuộc Apple Music. Chúng tôi sẽ thông báo cho tất cả mọi người trên thế giới, và bạn cũng nên như thế nhé – đây là tin đáng mừng đấy.

Chúng tôi vô cùng tự hào về chiến thắng này của Suboi. Hãy gửi lời chúc mừng chân thành của chúng tôi đến Suboi nhé. Apple Music sẽ giới thiệu N-Sao trong danh sách bài hát yêu thích năm 2018 của Apple và chúc mừng điều này với những đội ngũ truyền thông. Hãy chia sẻ niềm vui này đến những người bạn, những người hâm mộ tại nước nhà và khắp nơi trên thế giới nha”.

Không thể tin được: Lần đầu tiên Việt Nam có ca khúc được "Apple Music Best Of 2018" gọi tên ảnh 2

N-Sao là một trong những bản nhạc ngay từ thời điểm phát hành đã tạo nên “cơn sốt” trên mạng xã hội bởi ca từ dễ “truyền miệng”, giai điệu bắt tai kết hợp mượt mà với giọng rap bất cần, cá tính nhưng “chất chơi” của Suboi. Đặc biệt, cách sử dụng tiếng nói quen thuộc của người Sài Gòn để đặt thành câu "key" của bài hát khiến ca khúc trở nên màu sắc và đặc biệt.

Hơn thế nữa, N-Sao cũng cho thấy tư duy âm nhạc khá rõ mà Suboi muốn theo đuổi. Đó là âm nhạc được dùng như tiếng nói của thế hệ trẻ để làm bật lên các vấn đề xã hội, các suy tư của những con người đang loay hoay trong cuộc sống, những thông điệp về nữ quyền. Để rồi từ đó, âm nhạc được nhân rộng những câu chuyện tích cực đến người nghe.

Được biết, trong thời gian tới, Suboi sẽ trở lại với dự án mang tên Công. Và tin vui về N-Sao ở thời điểm hiện tại chính là “viên kẹo ngọt” để Suboi có thể đặt thêm nữa niềm tin vào con đường âm nhạc và kiên định với định hướng của mình trong tương lai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm