Không thể tin suốt 10 năm qua, Hồng Diễm chưa từng làm hành động này trên phim

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chương trình “Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022” đã tiết lộ một bí mật của Hồng Diễm khi cô là diễn viên duy nhất trong “vũ trụ phim VTV” từ chối làm một hành động trên phim.

“Vũ trụ phim VTV” ngày càng mở rộng, mỗi năm lại có thêm nhiều diễn viên mới xuất hiện nhưng Hồng Diễm vẫn là gương mặt kỳ cựu được khán giả yêu mến. Cô đã có rất nhiều phim ăn khách như Cả Một Đời Ân Oán, Matxcơva - Mùa Thay Lá, Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Hướng Dương Ngược Nắng và ghi dấu ấn với những vai phụ nữ hiền lành, nhẫn nhịn.

Không thể tin suốt 10 năm qua, Hồng Diễm chưa từng làm hành động này trên phim ảnh 1

Hồng Diễm luôn là ngôi sao sáng của "vũ trụ phim VTV"

Mới đây, chương trình Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022 có một tiểu phẩm rất thú vị khi cô tiểu thư Minh Châu (Hồng Diễm) phim Hướng Dương Ngược Nắng bất ngờ gặp bạn trai Kiên đang tay trong tay với cô gái khác. Kiên nay đã trở thành Đức “xoăn”, chồng của Vân Khánh (Lan Phương) phim Thương Ngày Nắng Về.

Không thể tin suốt 10 năm qua, Hồng Diễm chưa từng làm hành động này trên phim ảnh 2

Màn tranh giành Hồng Đăng giữa Hồng Diễm và Lan Phương

Khi hai cô gái tranh cãi, Hồng Diễm khẳng định nhân vật của mình và Hồng Đăng đã hẹn hò tới 10 năm còn Lan Phương vặn vẹo rằng suốt thời gian dài đó, hai người đã hôn nhau lần nào hay chưa. Chẳng ngờ câu hỏi tưởng đơn giản này khiến Hồng Diễm bối rối không thể trả lời.

Không thể tin suốt 10 năm qua, Hồng Diễm chưa từng làm hành động này trên phim ảnh 3

Lan Phương đã nhắc đến một nguyên tắc của Hồng Diễm

Nếu như từng xem hết những phim Hồng Diễm từng tham gia suốt 10 năm qua, khán giả sẽ thấy nữ diễn viên chưa từng đóng cảnh hôn trước ống kính. Dù nhân vật của Hồng Diễm có mối tình sâu đậm khắc cốt ghi tâm đến mấy thì cô cũng chỉ nắm tay hoặc ôm chặt bạn diễn mà thôi.

Không thể tin suốt 10 năm qua, Hồng Diễm chưa từng làm hành động này trên phim ảnh 4
Không thể tin suốt 10 năm qua, Hồng Diễm chưa từng làm hành động này trên phim ảnh 5
Không thể tin suốt 10 năm qua, Hồng Diễm chưa từng làm hành động này trên phim ảnh 6

Hồng Diễm không bao giờ đóng cảnh hôn trên phim

Bởi Hồng Diễm đã tự đặt cho mình nguyên tắc nói không với cảnh hôn hay quá thân mật trên màn ảnh. Lý do bởi nữ diễn viên đã có gia đình và không muốn thực hiện những hành động có thể gây ảnh hưởng đến hạnh phúc riêng của mình. Từ đó đến nay, Hồng Diễm luôn giữ vững quyết định này và các nhà sản xuất, đoàn làm phim cũng tôn trọng lựa chọn của cô.

Không thể tin suốt 10 năm qua, Hồng Diễm chưa từng làm hành động này trên phim ảnh 7

Bản thân Hồng Diễm cũng biết điều này trở thành hạn chế trong sự nghiệp của mình, sẽ khiến khán giả chưa hài lòng nhưng cô mong sẽ được mọi người hiểu và thông cảm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm