Khổng Tú Quỳnh, Đặng Trần Nhậm đóng phim sitcom mới của Võ Đăng Khoa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khổng Tú Quỳnh, Đặng Trần Nhậm, Gia Huy Susu... sẽ tham gia dàn diễn viên chính trong dự án sitcom "Tiệm Đồ SaĐi" của gương mặt trẻ Võ Đăng Khoa.

Nội dung sitcom Tiệm Đồ SaĐi xoay quanh câu chuyện chủ tiệm chuyên bán đồ cũ cho Võ Đăng Khoa làm chủ với những nhân viên trong cửa hàng mình là Khổng Tú Quỳnh, Trần Nhậm và Min Hin. Từ đó, nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra ở tiệm đồ sađi của Võ Đăng Khoa và đối thủ là Gia Huy Susu đóng.

Khổng Tú Quỳnh, Đặng Trần Nhậm đóng phim sitcom mới của Võ Đăng Khoa ảnh 1

Khổng Tú Quỳnh rạng rỡ tại buổi ra mắt dự án

Dự án có sự tham gia diễn xuất của Khổng Tú Quỳnh, Đặng Trần Nhậm, Min Hin, Gia Huy Susu, Trung Nghĩa, Thùy Vi, Đào Phương Uyên.. Nếu như Khổng Tú Quỳnh, Đặng Trần Nhậm đã được khán giả biết đến trước đó thì Min Hin và Trung Nghĩa sẽ là nhân tố mới trong dự án sitcom Tiệm Đồ SaĐi lần này.

Khổng Tú Quỳnh, Đặng Trần Nhậm đóng phim sitcom mới của Võ Đăng Khoa ảnh 2

Sự nghiệp của Võ Đăng Khoa có bước ngoặt mới khi anh ra mắt web drama Tay buôn, buông tay vào năm 2018. Nam diễn viên chính thức bước vào đường đua của những sản phẩm online triệu view. Đến năm 2019, Võ Đăng Khoa tiếp tục phát hành web drama Ghe Bẹo Ghẹo Ai và lập nên nhiều thành tích mới về lượt xem cũng như mức độ viral.

Nhân vật Mến trở thành điểm sáng nhất trên con đường diễn xuất của Võ Đăng Khoa. Từ sau ngày gặt hái được thành công với Ghe Bẹo Ghẹo Ai, Võ Đăng Khoa tiếp tục phát triển ở vai trò nhà sản xuất.

Khổng Tú Quỳnh, Đặng Trần Nhậm đóng phim sitcom mới của Võ Đăng Khoa ảnh 3

Mới đây, Võ Đăng Khoa chính thức tái xuất khi giới thiệu tới khán giả 2 dự án sitcom là Ghe Bẹo Ghẹo Ai 2 Tiệm Đồ SaĐi. Nói về dự án Ghe Bẹo Ghẹo Ai 2, Võ Đăng Khoa cho biết anh dành nhiều niềm tin và cũng bỏ ra nhiều công sức, chất xám cho dự án này. Mặc khác, anh cũng có nhiều áp lực nhất định bởi cái bóng quá lớn của phần 1 trước đó.

Khổng Tú Quỳnh, Đặng Trần Nhậm đóng phim sitcom mới của Võ Đăng Khoa ảnh 4
Khổng Tú Quỳnh, Đặng Trần Nhậm đóng phim sitcom mới của Võ Đăng Khoa ảnh 5

Song, có thể nói đó cũng chính là động lực để anh cố gắng mỗi ngày từ khâu tiền kỳ đến khâu hậu kỳ cho sản phẩm. Ngoài ra, nam diễn viên còn tiết lộ rằng anh đã bỏ ra nhiều thời gian để quy tụ dàn cast nổi tiếng như: Nghệ sĩ Hoài Linh, Lê Giang, Đại Nghĩa...

Ghe Bẹo Ghẹo Ai 2 đã được ra mắt vào ngày 8/6 và sẽ bao gồm 6 tập phim.

Khổng Tú Quỳnh, Đặng Trần Nhậm đóng phim sitcom mới của Võ Đăng Khoa ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm