Khổng Tú Quỳnh "hát bằng nỗi buồn" khi trở lại với ca khúc mới "Mãi Mãi Là Một Lời Nói Dối"

Khổng Tú Quỳnh "hát bằng nỗi buồn" khi trở lại với ca khúc mới "Mãi Mãi Là Một Lời Nói Dối"
HHT - Mới đây, Khổng Tú Quỳnh chính thức phát hành teaser MV “Mãi Mãi Là Một Lời Nói Dối”, đánh dấu cho màn trở lại sau thời gian dài vắng bóng trên địa hạt âm nhạc.

Mãi Mãi Là Một Lời Nói Dối thuộc thể loại Ballad được sáng tác bởi "cha đẻ" bản hit Anh Ta Bỏ Em Rồi (Hương Giang) và Rồi Người Thương Cũng Hoá Người Dưng (Hiền Hồ) - RIN9

Với phần ca từ đậm chất tự sự cộng hưởng cùng giai điệu nhẹ nhàng, tha thiết, ca khúc được mong chờ tạo ra sự đồng cảm với khán giả, đặc biệt là những cô gái từng trải qua đổ vỡ và chịu nhiều tổn thương trong tình yêu.

Trong đoạn teaser , Khổng Tú Quỳnh đã hé lộ 4 câu hát của ca khúc Mãi Mãi Là Một Lời Nói Dối và nhanh chóng khiến khán giả thích thú nhờ phần lời hát đậm chất ngôn tình, lấy cảm hứng từ những câu nói ngôn tình được cộng đồng mạng sử dụng rất nhiều trong thời gian qua. 

Khổng Tú Quỳnh cho biết lý do mình chọn ca khúc Ballad buồn như vậy để đánh dấu sự trở lại trong âm nhạc sau hơn 1 năm, đó là vì cô cảm thấy mình đồng cảm với câu chuyện, nỗi buồn của người con gái trong bài hát. “Tôi đang có nhiều cảm xúc để thực hiện nó nhất. Tôi đang hát bằng nỗi buồn của mình”, cô nói. 

Khổng Tú Quỳnh "hát bằng nỗi buồn" khi trở lại với ca khúc mới "Mãi Mãi Là Một Lời Nói Dối" ảnh 1

Chia sẻ thêm về quan điểm tình yêu của mình sau khi trải qua những đổ vỡ trong quá khứ, Khổng Tú Quỳnh khẳng định: “Không ai mới trải qua biến cố mà dễ dàng cân bằng ngay được, nhất là với một người con gái đã phải bỏ đi một thói quen rất lâu của mình. Tôi cũng từng rơi vào trạng thái lo lắng, sợ hãi và không còn tin vào bất kì điều gì nữa. Nhưng tôi vẫn hướng về phía trước và tin vào tình yêu với tâm thế nhẹ nhàng”.

Khi được hỏi về việc khán giả quan tâm nhiều đến cái tên Khổng Tú Quỳnh về chuyện tình cảm riêng hơn là âm nhạc, nữ ca sĩ cho biết: “Việc khán giả quan tâm đến chuyện đời tư của tôi có cả ưu điểm và khuyết điểm. Họ thương mình nên họ mới để ý đến chuyện đời tư của mình ra sao. Nhưng ở vai trò là một ca sĩ, tôi cũng muốn được khán giả nhìn nhận bằng những sản phẩm và sự nghiệp âm nhạc nên từ nay về sau, tôi sẽ ra bài mới đều đặn hơn”.

Khổng Tú Quỳnh "hát bằng nỗi buồn" khi trở lại với ca khúc mới "Mãi Mãi Là Một Lời Nói Dối" ảnh 2

Trở lại sau hơn 1 năm “im hơi lặng tiếng” trong âm nhạc, Khổng Tú Quỳnh đã dành nhiều thời gian để quan sát thị trường giải trí và nắm bắt được những bản Ballad với yếu tố drama đã từng tạo ra hiệu ứng tốt. Từ đó, cô và ekip chọn lọc những yếu tố tốt nhất để đưa vào sản phẩm của mình.

“Ai cũng biết những kịch bản MV Drama khá ăn khách nên tôi cũng muốn cố gắng làm một sản phẩm khiến khán giả hài lòng. Tôi tự tin vào bài hát và những câu chuyện drama do chúng tôi tạo ra sẽ mang đến nhiều cảm xúc gần gũi cho người xem” - Khổng Tú Quỳnh chia sẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm