Khuyến mãi gây sốc: "Dính bầu" với cầu thủ World Cup, được ăn burger miễn phí!

Khuyến mãi gây sốc: "Dính bầu" với cầu thủ World Cup, được ăn burger miễn phí!
HHT - Chuỗi thức ăn nhanh Burger King vừa lên tiếng xin lỗi sau khi gây sốc với chương trình khuyến mãi burger ăn theo World Cup ở Nga trên mạng xã hội.
Khuyến mãi gây sốc: "Dính bầu" với cầu thủ World Cup, được ăn burger miễn phí! ảnh 1

Burger King bị cho là đã không ít lần có chương trình khuyến mãi gây sốc.

Hôm 19/6, chi nhánh ở Nga của Burger King thông báo chương trình khuyến mãi trên VK, mạng xã hội ở Nga tương tự như Facebook, với nội dung là sẽ tặng các chị em phụ nữ 3 triệu rúp (hơn 1 tỉ đồng) và cung cấp burger miễn phí suốt đời nếu họ có thai với cầu thủ tham dự World Cup.

Tuy nhiên, không lâu sau khi thông báo chương trình khuyến mãi, Burger King hứng làn sóng chỉ trích quyết liệt. Chuỗi thức ăn nhanh Mỹ đã lên tiếng xin lỗi trên VK, nói rằng họ đã tháo gỡ tất cả những nội dung liên quan chương trình khuyến mãi.

Đây không phải lần đầu tiên chi nhánh Burger King ở Nga có chương trình khuyến mãi phản cảm phải hứng búa rìu dư luận.

Trong năm 2017, Burger King đã trêu chọc nạn nhân bị cưỡng hiếp Diana Shurygina trong một chương trình tiếp thị. Theo đó, Burger King sử dụng hình ảnh của một cô gái có kiểu tóc và ăn mặc giống Shurygina, bị cưỡng hiếp lúc 16 tuổi tại một buổi tiệc, cho chương trình khuyến mãi “mua một burger được tặng một”.

Theo thanhnien.com.vn
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.