Kỉ niệm 12 năm hạnh phúc bên nhau, Tăng Thanh Hà khoe ảnh thuở hẹn hò Louis Nguyễn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tăng Thanh Hà khoe loạt ảnh thuở mới hẹn hò với chồng là doanh nhân Louis Nguyễn, xúc động kỉ niệm 12 năm yêu nhau.

Mới đây, Hà Tăng đăng loạt ảnh kỷ niệm 12 năm yêu nhau với chồng trên trang cá nhân khiến nhiều người ngưỡng mộ tổ ấm hạnh phúc của “ngọc nữ” màn ảnh Việt.

Cụ thể, loạt ảnh được Hà Tăng và Louis Nguyễn chụp trong chuyến du lịch châu Âu cách đây nhiều năm. Hà Tăng chú thích thêm: “Khi chúng ta còn trẻ, Louis Nguyễn. 12 năm yêu nhau, thời gian trôi nhanh quá”.

Kỉ niệm 12 năm hạnh phúc bên nhau, Tăng Thanh Hà khoe ảnh thuở hẹn hò Louis Nguyễn ảnh 1

Tuy Hà Tăng không trang điểm cầu kỳ nhưng vẫn khiến netizen xuýt xoa vì nhan sắc đỉnh cao với đường nét gương mặt hài hòa, vóc dáng mảnh mai trong loạt ảnh.

Kỉ niệm 12 năm hạnh phúc bên nhau, Tăng Thanh Hà khoe ảnh thuở hẹn hò Louis Nguyễn ảnh 2
Kỉ niệm 12 năm hạnh phúc bên nhau, Tăng Thanh Hà khoe ảnh thuở hẹn hò Louis Nguyễn ảnh 3

Trong khi đó, Louis Nguyễn lại gầy gò và không phong độ như hiện tại. Bên dưới bài đăng, ngọc nữ còn hài hước cho biết: “Trời sinh một cặp ốm giống nhau, bây giờ đẻ con con cũng vậy luôn”.

Kỉ niệm 12 năm hạnh phúc bên nhau, Tăng Thanh Hà khoe ảnh thuở hẹn hò Louis Nguyễn ảnh 4

Đặc biệt, ngọc nữ còn khéo "nịnh chồng" bằng cách tag tên Louis Nguyễn trong phần bình luận và khen ngợi: "Louis Nguyen hồi xưa đẹp trai quá, bây giờ đẹp trai hơn". Màn khen chồng công khai này của Hà Tăng khiến bạn bè và người hâm mộ cười thích thú và lắc đầu vì "chịu không nổi luôn".

Kỉ niệm 12 năm hạnh phúc bên nhau, Tăng Thanh Hà khoe ảnh thuở hẹn hò Louis Nguyễn ảnh 5

Hà Tăng công khai khen chồng khiến bạn bè và netizen thích thú.

Sau 12 năm yêu nhau và 9 năm kết hôn, Hà Tăng cùng chồng là doanh nhân Louis Nguyễn hiện sống hạnh phúc bên hai thiên thần nhỏ là Chloe Nguyễn và Richard Nguyễn. Tuy kín tiếng và hạn chế xuất hiện ở V-Biz nhưng tổ ấm của Hà Tăng vẫn được nhiều người hâm mộ quan tâm, dành tình cảm yêu mến.

Kỉ niệm 12 năm hạnh phúc bên nhau, Tăng Thanh Hà khoe ảnh thuở hẹn hò Louis Nguyễn ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm