Kiểm tra ngay cung hoàng đạo để xem bạn và “crush” có phải là “chân ái“?

HHT - Có những cung Hoàng đạo không nên đến gần nhau và ngược lại, có những cặp Hoàng đạo sinh ra để làm một nửa hoàn hảo của nhau. Vậy đâu là những cung nên kết thành một đôi để hạnh phúc dài lâu?

Bạch Dương và Bảo Bình

Cả Bạch Dương và Bảo Bình đều là hai mẫu người phóng khoáng, hào sảng, vô tư nghĩ gì nói nấy. Chính vì thế mà hai cung này luôn thấy thoải mái khi ở bên nhau vì có suy nghĩ gì đều chia sẻ thẳng thắn, không để bụng và cũng không phải lo dò ý đối phương. Suy nghĩ vô tư giúp hai bên sẵn sàng bỏ qua lỗi lầm của nhau để tiếp tục vun đắp mối quan hệ.

Kiểm tra ngay cung hoàng đạo để xem bạn và “crush” có phải là “chân ái“? ảnh 1

Chính vì thế mà Bạch Dương và Bảo Bình từ khi trở thành một cặp là luôn vui vẻ, là động lực cổ vũ nhau cùng cố gắng hơn khiến người ngoài nhìn thấy mà phát thèm. Ngược lại, nếu Bạch Dương, Bảo Bình mà kết đôi với cung hay suy nghĩ như Song Ngư, khó tính như Xử Nữ thì mâu thuẫn sẽ xảy ra liên tục do tính cách quá khác biệt.

Kim Ngưu và Cự Giải

Nếu như Bảo Bình - Bạch Dương là cặp đôi có nhiều điểm chung thì Kim Ngưu - Cự Giải lại là mẫu hình càng trái dấu càng hút nhau. Kim Ngưu cá tính không thiếu, bướng bỉnh có thừa và chỉ người siêu kiên nhẫn mà chịu nổi tính cách này. May sao Cự Giải lại là mẫu người sẵn sàng hy sinh chịu thiệt vì người khác, có thừa mềm mỏng và nhẫn nại để chịu đựng sự cố chấp ngang bướng của Kim Ngưu.

Kiểm tra ngay cung hoàng đạo để xem bạn và “crush” có phải là “chân ái“? ảnh 2

Chỉ Cự Giải mới đủ bình tĩnh nhẹ nhàng để khuyên bảo Kim Ngưu một cách từ từ, khiến Kim Ngưu dần dần nhận ra sai sót của mình và đồng ý thay đổi. Một Kim Ngưu cứng như đá, một cự Giải mềm như nước khi ở bên nhau chắc chắn sẽ hòa hợp đến khó tin, và là hai nửa không thể tách rời của một cặp đôi hoàn hảo.

Sư Tử và Nhân Mã

Sư Tử tài giỏi, luôn thích tỏa sáng và chỉ chấp nhận kết thân với những người ngang tầm với mình. Nhân Mã nhìn bề ngoài thì khiêm tốn ít nói nhưng kiến thức lại sâu rộng, nói câu nào trúng câu đó khiến Sư Tử không thể không thầm ngưỡng mộ và nảy sinh tình cảm lúc nào không biết.

Kiểm tra ngay cung hoàng đạo để xem bạn và “crush” có phải là “chân ái“? ảnh 3

Cả hai đều ý thức được điểm mạnh của mình nên thoải mái làm những điều mình muốn mà không bận tâm đến lời bàn ra tán vào của người khác. Chỉ cần Sư Tử và Nhân Mã hạnh phúc khi ở bên nhau, cùng cố gắng làm cuộc sống tốt hơn là cả hai thấy đủ rồi.

Kiểm tra ngay cung hoàng đạo để xem bạn và “crush” có phải là “chân ái“? ảnh 4
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm