Kien ARrC - idol người Việt sắp ra mắt có nét giống mỹ nam Park Solomon

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Netizen Việt tiếp tục có dịp "phổng mũi" tự hào khi tiếp tục có một Gen Z người Việt thành công ra mắt tại Hàn Quốc dưới trướng công ty con của SM Entertainment.

Mới đây, công ty giải trí Mystic Story, được biết đến là công ty con của "ông lớn" SM Entertainment đưa ra thông báo sẽ thành lập nhóm nhạc nam mới mang tên ARrC. Theo dự kiến, "em trai" nhóm nhạc nữ Billlie sẽ chính thức ra mắt công chúng trong năm nay.

Kien ARrC - idol người Việt sắp ra mắt có nét giống mỹ nam Park Solomon ảnh 1

ARrC khiến dân tình không khỏi ấn tượng bởi visual "cực bén" của mỗi thành viên.

Đáng chú ý, trong đội hình 7 người của ARrC, bên cạnh 6 thành viên người Hàn có một thành viên mang quốc tịch Việt Nam. Theo thông tin được đăng tải bằng tiếng Việt trên trang X (Twitter) của nhóm, thành viên người Việt có nghệ danh là Kien, sinh năm 2004.

Kien ARrC - idol người Việt sắp ra mắt có nét giống mỹ nam Park Solomon ảnh 2

Cư dân mạng "đào ra" thông tin về anh nhanh chóng. Kien có tên thật là Nguyễn Trung Kiên, đến từ Ninh Thuận. Qua nhiều hình ảnh pre-debut được đăng tải, Nguyễn Trung Kiên từng là học sinh của trường THPT Nguyễn Trãi. Khả năng sau khi tốt nghiệp THPT tại Việt Nam, Kien đã qua Hàn để trở thành thực tập sinh và trở thành một mảnh ghép quan trọng của ARrC.

Kien ARrC - idol người Việt sắp ra mắt có nét giống mỹ nam Park Solomon ảnh 3Kien ARrC - idol người Việt sắp ra mắt có nét giống mỹ nam Park Solomon ảnh 4

Nhiều hình ảnh pre-debut của Kien trong màu áo đồng phục trường THPT Nguyễn Trãi, Ninh Thuận.

Cư dân mạng không khỏi bất ngờ trước vẻ điển trai đầy cuốn hút của Kien. Nam idol người Việt "đốn tim" dân tình bởi visual có nét giống con lai, chiếc mũi cao cùng làn da trắng sứ. Netizen phải "gật gù công nhận" vẻ đẹp của Kien đã tỏa sáng ngay từ thời còn đi học. Nhiều ý kiến cho rằng nhan sắc nam idol người Việt có những điểm tương đồng với diễn viên Park Solomon.

Kien ARrC - idol người Việt sắp ra mắt có nét giống mỹ nam Park Solomon ảnh 5

Kien khiến dân tình "lịm tim" bởi nụ cười tỏa nắng.

Kien ARrC - idol người Việt sắp ra mắt có nét giống mỹ nam Park Solomon ảnh 6Kien ARrC - idol người Việt sắp ra mắt có nét giống mỹ nam Park Solomon ảnh 7

Kien có vẻ ngoài ấn tượng ngay từ thời đi học.

Kien ARrC - idol người Việt sắp ra mắt có nét giống mỹ nam Park Solomon ảnh 8

Kien được nhận xét có nhiều nét tương đồng với nam diễn viên Park Solomon.

Kien ARrC - idol người Việt sắp ra mắt có nét giống mỹ nam Park Solomon ảnh 9

Hình ảnh nhá hàng các thành viên ARrC trong show thực tế sắp tới.

Trước khi chính thức debut, ARrC sẽ "chào sân" bằng chương trình thực tế riêng của nhóm bắt đầu phát sóng từ ngày 17/7 tới đây. Cộng đồng mạng đều mong chờ sự xuất hiện của ARrC, đặc biệt là sự hiện diện của Kien. Netizen hy vọng rằng hành trình trở thành idol tại Hàn Quốc của Kien sẽ gặp nhiều thuận lợi, tiếp nối Hanbin (TEMPEST), tạo tiền đề cho nhiều bạn trẻ Việt thử sức trên con đường này.

Kien ARrC - idol người Việt sắp ra mắt có nét giống mỹ nam Park Solomon ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm