Kiều Loan xuất sắc lọt top 10 chung cuộc Miss Grand International 2019

Kiều Loan xuất sắc lọt top 10 chung cuộc Miss Grand International 2019
HHT - Không được gọi tên trong danh sách top 20 và chuẩn bị thay đồ trình diễn dạ hội, Kiều Loan khiến bất ngờ được gọi tên với cú lội ngược dòng vào top 10 đầy ngoạn mục.

Hành trình Miss Grand International 2019 đã chính thức khép lại tại Venezuela trong tiếng hò reo của khán giả sau khi đã tìm ra người kế vị năm nay tại đêm chung kết diễn ra sáng ngày 26/10 theo giờ Việt Nam. Trải qua hơn nửa tháng đồng hành tại cuộc thi, Á hậu Kiều Loan với vai trò là đại diện Việt Nam đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng fan beauty trong suốt thời gian qua. Trong đêm chung kết vừa qua, cô đã để lại nhiều ấn tượng đặc biệt và không làm cho khán giả Việt Nam phải thất vọng vì luôn nỗ lực hết mình.

Kiều Loan xuất sắc lọt top 10 chung cuộc Miss Grand International 2019 ảnh 1

Với khả năng nhảy múa của mình, Kiều Loan được tin tưởng xếp vào vị trí nổi bật của tiết mục nhảy mở màn. Đêm chung kết đã diễn ra với nhiều phần thi hấp dẫn và đa màu sắc đến từ 60 đại diện các nước. Khoảnh khắc cô không được xướng tên trong danh sách top 20 đã khiến khán giả trong nước vừa bất ngờ vừa lo lắng. Tuy nhiên, với giải thưởng Miss Popular Vote, Kiều Loan may mắn lội ngược dòng đầy ngoạn mục tiến thẳng đến Top 10 chung cuộc.

Kiều Loan xuất sắc lọt top 10 chung cuộc Miss Grand International 2019 ảnh 2
Kiều Loan xuất sắc lọt top 10 chung cuộc Miss Grand International 2019 ảnh 3

Bước tiếp vào phần thi thuyết trình trong sắc trắng nhẹ nhàng, Á hậu Kiều Loan truyền đạt thông điệp hòa bình ý nghĩa với phong thái đầy tự tin và lưu loát. Đại diện Việt Nam nói rằng: “Tôi cho rằng, cội rễ của chiến tranh đến từ phần ác và phần thiện trong mỗi con người. Bởi vậy nên sự lương thiện trong mỗi chúng ta chính là giải pháp. Khi chúng ta làm những việc thiện, chính là chúng ta đã đẩy lùi nguy cơ chiến tranh và bạo lực. Nhận ra được điều này, chúng ta cần làm gì? Hãy bắt đầu bằng chính bình yên trong tâm trí và trong tim của mỗi người. Yêu thương nhiều hơn, thấu hiểu nhiều hơn và chia sẻ nhiều hơn với những người xung quanh mình. Chia sẻ và cho đi yêu thương chính là thông điệp cần được lan rộng trên toàn thế giới, chúng ta cần cất lên giọng nói chính nghĩa của mình và nỗ lực hành động mỗi ngày. Hãy đẩy lùi chiến tranh và bạo lực ngay từ chính tâm hồn của mình. Mang hoà bình và hạnh phúc đến cho thế giới này, cho trẻ em - những chủ nhân tương lai của thế giới”

Kiều Loan xuất sắc lọt top 10 chung cuộc Miss Grand International 2019 ảnh 4
Kiều Loan xuất sắc lọt top 10 chung cuộc Miss Grand International 2019 ảnh 5

Dừng chân ở top 10 Miss Grand International 2019, dù để lại nhiều tiếc nuối nhưng Kiều Loan vẫn khiến khán giả trong nước tự hào bởi tinh thần luôn “chiến đấu” hết mình vì màu cờ sắc áo. Trải qua thời gian gần 20 ngày tại nơi đất khách quê người, tự lo liệu mọi thứ một mình nhưng nàng Á hậu tuổi 19 vẫn luôn tự tin và tràn đầy năng lượng. Cô chia sẻ: “Mặc dù Loan không thể mang về Việt Nam chiếc vương miện Miss Grand International năm nay nhưng Loan cũng không quá thất vọng vì đã tiếp tục giữ chuỗi top 10 cho nước nhà. Kết quả chung cuộc dành cho Loan và cho tất cả đều rất công bằng, xứng đáng. Loan cũng xin cảm ơn tất cả những tình cảm mà mọi người dành cho Loan trong suốt thời gian qua, nếu không có các khán giả luôn bên cạnh cổ vũ thì chưa chắc gì Loan đã có thành công được như ngày hôm nay. Loan hãnh diện vì phần nào đã giúp khẳng định vị thế của Việt Nam trên bản đồ nhan sắc quốc tế.”

Kiều Loan xuất sắc lọt top 10 chung cuộc Miss Grand International 2019 ảnh 6

Sau khi kết thúc hành trình của mình tại Miss Grand International 2019, Kiều Loan sẽ trở về nước để chuẩn bị cho những dự định sắp tới của mình. Cô cũng từng bật mí sẽ lấn sân sang lĩnh vực ca hát sau khi hoàn thành việc tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm