Kim Duyên phản ứng cực khéo khi Hoa hậu Khánh Vân vướng ồn ào không cổ vũ đàn em

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi Hoa hậu Khánh Vân đang bị một bộ phận khán giả chê trách vì không cổ vũ Kim Duyên nhiệt tình tại Miss Universe (Hoa hậu hoàn vũ) 2021 thì chính Kim Duyên nghĩ sao về chuyện này?

Bên cạnh việc theo dõi Kim Duyên ngày càng tỏa sáng tại đấu trường sắc đẹp Miss Universe 2021 thì cộng đồng mạng cũng không quên chú ý tới các người đẹp khác đã từng đại diện Việt Nam chinh chiến ở cuộc thi này.

Kim Duyên phản ứng cực khéo khi Hoa hậu Khánh Vân vướng ồn ào không cổ vũ đàn em ảnh 1

Khánh Vân bị cho là thiếu nhiệt tình với đàn em

Nếu như Hoa hậu H’Hen Niê được khen là tích cực cổ vũ Kim Duyên thì Hoa hậu Khánh Vân lại vướng nghi án thiếu nhiệt tình với đàn em. Cư dân mạng đưa ra bằng chứng là những bài đăng gần đây của Khánh Vân trên trang cá nhân không nhắc gì tới Kim Duyên hay cuộc thi Miss Universe 2021. Hoa hậu Khánh Vân cũng không ra sân bay để đưa tiễn Kim Duyên lên đường trong khi cách đây nửa năm, Kim Duyên đã tới tiễn Khánh Vân khi cô sang Mỹ tham gia Miss Universe 2020.

Kim Duyên phản ứng cực khéo khi Hoa hậu Khánh Vân vướng ồn ào không cổ vũ đàn em ảnh 2

Netizen đưa ra bằng chứng cho thấy Khánh Vân không tích cực cổ vũ Kim Duyên

Trong khi cư dân mạng tranh cãi khá gay gắt, người cho rằng Hoa hậu Khánh Vân có phần thờ ơ với đàn em, người khẳng định Khánh Vân đã có ít nhất hai bài đăng động viên chúc mừng Kim Duyên thì chính Kim Duyên đã có phản ứng rất khéo léo. Kim Duyên gửi lời cảm ơn Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Thúy Vân là hai người đã luôn bên cô suốt thời gian qua. Kim Duyên còn nói rõ rằng Hoa hậu Khánh Vân đã luôn nhắn tin động viên mình từng ngày, để Kim Duyên vững tin vào hành trình của mình.

Kim Duyên phản ứng cực khéo khi Hoa hậu Khánh Vân vướng ồn ào không cổ vũ đàn em ảnh 3

Trên trang cá nhân, Kim Duyên vừa gửi lời cảm ơn Khánh Vân

Dù không hề nhắc tới ồn ào của Hoa hậu Khánh Vân nhưng bài đăng của Kim Duyên đã đập tan mọi nghi ngờ, chứng minh Khánh Vân vẫn luôn quan tâm sát cánh bên đàn em mà không cần phải thể hiện công khai. Chưa kể Kim Duyên còn được khen là hành xử rất tinh tế, thông minh khi đứng ra bảo vệ Khánh Vân theo cách này.

Kim Duyên phản ứng cực khéo khi Hoa hậu Khánh Vân vướng ồn ào không cổ vũ đàn em ảnh 7
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31

Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31

HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.