Kim Duyên phản ứng cực khéo khi Hoa hậu Khánh Vân vướng ồn ào không cổ vũ đàn em

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi Hoa hậu Khánh Vân đang bị một bộ phận khán giả chê trách vì không cổ vũ Kim Duyên nhiệt tình tại Miss Universe (Hoa hậu hoàn vũ) 2021 thì chính Kim Duyên nghĩ sao về chuyện này?

Bên cạnh việc theo dõi Kim Duyên ngày càng tỏa sáng tại đấu trường sắc đẹp Miss Universe 2021 thì cộng đồng mạng cũng không quên chú ý tới các người đẹp khác đã từng đại diện Việt Nam chinh chiến ở cuộc thi này.

Kim Duyên phản ứng cực khéo khi Hoa hậu Khánh Vân vướng ồn ào không cổ vũ đàn em ảnh 1

Khánh Vân bị cho là thiếu nhiệt tình với đàn em

Nếu như Hoa hậu H’Hen Niê được khen là tích cực cổ vũ Kim Duyên thì Hoa hậu Khánh Vân lại vướng nghi án thiếu nhiệt tình với đàn em. Cư dân mạng đưa ra bằng chứng là những bài đăng gần đây của Khánh Vân trên trang cá nhân không nhắc gì tới Kim Duyên hay cuộc thi Miss Universe 2021. Hoa hậu Khánh Vân cũng không ra sân bay để đưa tiễn Kim Duyên lên đường trong khi cách đây nửa năm, Kim Duyên đã tới tiễn Khánh Vân khi cô sang Mỹ tham gia Miss Universe 2020.

Kim Duyên phản ứng cực khéo khi Hoa hậu Khánh Vân vướng ồn ào không cổ vũ đàn em ảnh 2

Netizen đưa ra bằng chứng cho thấy Khánh Vân không tích cực cổ vũ Kim Duyên

Trong khi cư dân mạng tranh cãi khá gay gắt, người cho rằng Hoa hậu Khánh Vân có phần thờ ơ với đàn em, người khẳng định Khánh Vân đã có ít nhất hai bài đăng động viên chúc mừng Kim Duyên thì chính Kim Duyên đã có phản ứng rất khéo léo. Kim Duyên gửi lời cảm ơn Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Thúy Vân là hai người đã luôn bên cô suốt thời gian qua. Kim Duyên còn nói rõ rằng Hoa hậu Khánh Vân đã luôn nhắn tin động viên mình từng ngày, để Kim Duyên vững tin vào hành trình của mình.

Kim Duyên phản ứng cực khéo khi Hoa hậu Khánh Vân vướng ồn ào không cổ vũ đàn em ảnh 3

Trên trang cá nhân, Kim Duyên vừa gửi lời cảm ơn Khánh Vân

Dù không hề nhắc tới ồn ào của Hoa hậu Khánh Vân nhưng bài đăng của Kim Duyên đã đập tan mọi nghi ngờ, chứng minh Khánh Vân vẫn luôn quan tâm sát cánh bên đàn em mà không cần phải thể hiện công khai. Chưa kể Kim Duyên còn được khen là hành xử rất tinh tế, thông minh khi đứng ra bảo vệ Khánh Vân theo cách này.

Kim Duyên phản ứng cực khéo khi Hoa hậu Khánh Vân vướng ồn ào không cổ vũ đàn em ảnh 7
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

HHT - Vừa qua, câu chuyện đấu tố giữa FC với ê-kíp Đông Nhi cũng như phát ngôn của nữ ca sĩ đã làm "dậy sóng" cộng đồng mạng. Thời điểm đó, Bảo Thy bất ngờ bị netizen nhắc đến nhiều bởi những tin đồn trong quá khứ giữa cô và Đông Nhi. Sau khi liên tục bị réo tên, "Công chúa bong bóng" đã có chia sẻ đầu tiên liên quan tới công việc trên trang cá nhân.