Kim Lý phản ứng thế nào khi xem clip Hồ Ngọc Hà nhảy Dancesport từ 10 năm trước?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kim Lý khá bất ngờ khi xem phần thể hiện của Hồ Ngọc Hà, anh chia sẻ lại video và không quên khen ngợi nữ ca sĩ. 

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đăng tải video nhảy dance sport trong show Bước Nhảy Hoàn Vũ vào năm 2011. "Tiết mục dancesport 10 năm trước trong điệu tango và samba với bạn nhảy Daniel", cô viết.

Có thể thấy khả năng vũ đạo của giọng ca Đừng Làm Em Khóc vô cùng đáng nể. Lợi thế vóc dáng chuẩn cùng gương mặt lai, Hồ Ngọc Hà cực ăn ý khi nhảy cùng vũ công người nước ngoài.

Dù chỉ là khách mời trong Bước Nhảy Hoàn Vũ 2011 nhưng cô được khen chẳng thua kém thí sinh nào, thậm chí có phần lấn lướt. Vài netizen còn bày tỏ "may cho Thu Minh", bởi nếu Hồ Ngọc Hà là thí sinh của mùa giải năm đó, ngôi vị Giải Vàng của giọng ca Đường Cong sẽ vô cùng khó khăn.

Bất ngờ là ngay sau khi nữ ca sĩ nhắc kỷ niệm xưa, Kim Lý đã chia sẻ lại video này trên trang cá nhân cùng chú thích: "Wow I didn’t know you could dance like this Hồ Ngọc Hà. So passionated" (tạm dịch: Tôi không biết em có thể nhảy như thế này đấy Hồ Ngọc Hà. Say mê quá).

Kim Lý phản ứng thế nào khi xem clip Hồ Ngọc Hà nhảy Dancesport từ 10 năm trước? ảnh 1

Kim Lý bất ngờ trước khả năng vũ đạo của Hồ Ngọc Hà.

Dù nổi bật với những ca khúc Ballad nhưng nhạc Dance, khoe vũ đạo trước nay luôn là thế mạnh của "nữ hoàng giải trí". Có lẽ Kim Lý quen nhìn Hà Hồ những phiên bản nhẹ nhàng, sâu lắng của Cả Một Trời Thương Nhớ, Tìm Lại Giấc Mơ, Gửi Người Yêu Cũ nên khá bỡ ngỡ khi xem video này. Nhiều netizen giải thích cho "ông bố bỉm sữa", Hồ Ngọc Hà là người vô cùng tài năng, không phải ngẫu nhiên cô được khán giả gọi với danh xưng "nữ hoàng giải trí".

Kim Lý phản ứng thế nào khi xem clip Hồ Ngọc Hà nhảy Dancesport từ 10 năm trước? ảnh 2

Kim Lý - Hà Hồ kết hợp trong MV Cả Một Trời Thương Nhớ.

Vài năm trở lại đây, Hồ Ngọc Hà chọn bộ môn yoga để giữ dáng nên không còn thường xuyên tập nhảy nữa. Tuy nhiên nhắc đến ca sĩ có vũ đạo đẹp và máu lửa khó ai qua được "bà mẹ ba con", nhìn lại những phần trình diễn Xin Hãy Thứ Tha, What Is Love hay Em Muốn Anh Đưa Em Về của cô là đủ hiểu.

Kim Lý phản ứng thế nào khi xem clip Hồ Ngọc Hà nhảy Dancesport từ 10 năm trước? ảnh 6
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm