Kim Woo Bin đang chiến đấu với bệnh ung thư vẫn phải đi đòi tiền thù lao bị nợ

Kim Woo Bin đang chiến đấu với bệnh ung thư vẫn phải đi đòi tiền thù lao bị nợ
HHT - Dù đang điều trị bệnh ung thư, Kim Woo Bin vẫn phải bận tâm đi đòi một khoản nợ có từ năm 2013.

Chuyện là vào năm 2013, Kim Woo Bin ký hợp đồng làm người mẫu đại diện cho một nhãn hiệu thời trang. Trước đó một năm thì đàn anh Go Soo cũng là người mẫu của nhãn hiệu này.

Kim Woo Bin đang chiến đấu với bệnh ung thư vẫn phải đi đòi tiền thù lao bị nợ ảnh 1

Giá trị hợp đồng của Kim Woo Bin là 66 triệu won (khoảng 1,3 tỷ đồng) và Go Soo còn nhận được thù lao cao gấp đôi chỗ này. Thế nhưng sau khi hai nam diễn viên đã chụp hình, quay quảng cáo, hoàn thành mọi phần việc của mình thì công ty kia vẫn không trả thù lao. Dù Go SooKim Woo Bin đã nỗ lực đòi thì đối tác vẫn tìm đủ mọi lý do để trì hoãn.

Kim Woo Bin đang chiến đấu với bệnh ung thư vẫn phải đi đòi tiền thù lao bị nợ ảnh 2

Cả hai người đã phải đưa vụ việc này ra tòa án, và tòa án kết luận công ty thời trang phải thanh toán đầy đủ thù lao cho Go SooKim Woo Bin nhưng cho đến giờ này, hai chàng vẫn chưa nhận được đồng nào. Thậm chí đại diện của công ty này còn tránh không chịu gặp mặt đại diện của Go Soo lẫn Kim Woo Bin.

Kim Woo Bin đang chiến đấu với bệnh ung thư vẫn phải đi đòi tiền thù lao bị nợ ảnh 3

Hiện giờ, hiệp hội quản lý giải trí Hàn Quốc đã phải vào cuộc để dùng biện pháp mạnh  yêu cầu công ty này thanh toán mọi nợ nần, đồng thời thông báo rộng rãi vụ việc này để các nghệ sĩ khác không làm việc với "con nợ khó đòi" này nữa.

Kim Woo Bin đang chiến đấu với bệnh ung thư vẫn phải đi đòi tiền thù lao bị nợ ảnh 4

Và thực ra trường hợp của Go SooKim Woo Bin không phải hiếm gặp tại Hàn Quốc. Rất nhiều nghệ sĩ sau khi đóng phim, quay quảng cáo xong cũng không đòi được tiền thù lao. Và bây giờ hiệp hội quản lý giải trí Hàn Quốc sẽ đồng hành cùng các nghệ sĩ để những chuyện tương tự không còn xảy ra nữa.

HOÀI NAM - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.