King Of Rap: Pháo - cô nàng tài không đợi tuổi, “chất nổ mới” trong làng Rap Việt Nam

HHT - Tham gia "King Of Rap", rapper Pháo khiến nhiều người bất ngờ trước sức hút và khả năng vượt trội của một cô nàng chỉ mới 17 tuổi. 
Gây "náo loạn" tại King Of Rap ngay từ những ngày đầu tiên phát sóng chương trình, cô nàng Diệu Huyền với rap name độc lạ - Pháo là một trong những cái tên nhận được nhiều sự quan tâm và săn đón. Tuy mới 17 tuổi và chỉ đến với thế giới của Rap được hơn 2 năm, thế nhưng Pháo đã sở hữu kha khá những bản Rap triệu view được giới trẻ vô cùng yêu thích như: Ganh, 2 Phút Hơn, Lạy Ông Lạy Bà... Đặc biệt, 2 Phút Hơn do cô nàng "chắp bút" kết hợp cùng Masew đã đạt con số "khủng" với hơn 23 triệu lượt xem.
Tham gia sàn đấu King Of Rap, Pháo liên tiếp đưa khán giả cũng như ban huấn luyện đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi sự tiến bộ nhanh chóng và khả năng biến hóa đa dạng trong mỗi lần cô nàng xuất hiện. Mới đây, cái tên Pháo đã xuất hiện trong Top 10 King Of Rap với bản hit Học Thêm đình đám kết hợp cùng "đàn anh" Rica và bé Piggy.   
King Of Rap: Pháo - cô nàng tài không đợi tuổi, “chất nổ mới” trong làng Rap Việt Nam ảnh 1 Pháo ghi danh vào Top 10 mùa đầu tiên của King Of Rap với hit "Học Thêm" 

Xuất hiện trong tập đầu tiên của King Of Rap, Pháo gây ấn tượng mạnh mẽ với bản Rap cực bắt tai và có phần ngông nghênh - Sợ Quá Cơ. Thế mạnh của cô nàng được thể hiện rất rõ ở chất giọng dễ nghe dễ "nghiện", khả năng đi melody tốt và phong cách trình diễn tự tin. Nhìn cách Pháo tỏa sáng trên sân khấu King Of Rap, khó có thể tin cô nàng chỉ mới 17 tuổi. 

Nhận xét về phần thi của Pháo, "đàn anh" LK chia sẻ flow của bài hát rất hợp với beat và dành nhiều lời khen ngợi cho phần lyric chơi chữ thông minh. Những câu Rap "đi vào lòng người" của cô nàng trong đêm thi tuyển chọn như "Trông thì hiện đại nhưng lại hại điện", "Nhạc nổi về trí chứ không phải ngoại hình"... đã làm nổ tung bầu không khí khiến khán giả không thể đứng yên.

King Of Rap: Pháo - cô nàng tài không đợi tuổi, “chất nổ mới” trong làng Rap Việt Nam ảnh 2 Cách Pháo tỏa sáng tại sân khấu King Of Rap khiến nhiều người khó tin được cô nàng chỉ mới 17 tuổi
Trong tập đầu tiên của vòng Đấu nhóm, Pháo trực tiếp "tham chiến" với những cái tên khá khủng như GTM - Killic - Night T - Color. Thế nhưng cô nàng vẫn tạo được ấn tượng mạnh mẽ khi hóa thân thành chim sơn ca "dằn mặt" những ý kiến cho rằng âm nhạc chỉ là "xướng ca vô loài". Vừa xuất hiện, Pháo đã khiến các mentor thích thú với màn chào hỏi cùng câu nói cực gắt: "Tối rồi gà không gáy nữa". Trong những câu Rap đầu tiên, giám khảo LK đã dành nhiều lời khen ngợi cho chất giọng của cô nàng. Kết quả, Pháo - GTM - Color là 3 thí sinh được lựa chọn đi tiếp.
King Of Rap: Pháo - cô nàng tài không đợi tuổi, “chất nổ mới” trong làng Rap Việt Nam ảnh 3 Với màn trình diễn "cực gắt", Pháo ghi danh Top 40 King Of Rap
Tiếp tục khẳng định sự biến hóa đa dạng cùng tư duy âm nhạc đầy sáng tạo, tại vòng Sample - vòng thách đấu, Pháo đã có một chiến thắng thuyết phục trong hình tượng Táo tinh thần lên chầu với bản “tấu chương” đầy ấn tượng trong mùa dịch COVID-19. Nhận xét về Pháo, BigDaddy khen ngợi cô nàng tuổi trẻ tài cao với sự linh loạt và chịu khó biến đổi bản phối qua từng vòng, tuy nhiên cần chủ động luyện tập và cải thiện ánh mắt để thu hút khán giả hơn.
Màn trình diễn ấn tượng mang đậm tinh thần tự tôn dân tộc đã giúp cô nàng "ẵm" về số tiền cược "khủng" 45 triệu đồng và nghiễm nhiên góp mặt trong Top 20 của chương trình. 
King Of Rap: Pháo - cô nàng tài không đợi tuổi, “chất nổ mới” trong làng Rap Việt Nam ảnh 4 Pháo càng ngày càng chứng tỏ được khả năng biến hóa đa dạng tại chương trình
Mới đây tại vòng Collaborations, Pháo một lần nữa chứng minh cô nàng cực phù hợp với câu nói "tài không đợi tuổi" khi ghi danh tại Top 10 King Of Rap. Kết hợp cùng thí sinh lớn tuổi nhất cuộc thi - Rica và bé Piggy trong tiết mục Học Thêm cực đáng yêu, Pháo được giám khảo Lil Shady khen ngợi về phần flow "ảo diệu": "Để chơi được flow có nhiều sự biến đổi liên tục thì phải có một sự tự tin nhất định."
Với phần thể hiện "nhỉnh" hơn so với sự an toàn của Rica về flow, Pháo đã chiếm trọn 94 likes tương đương 94 triệu đồng tiền cược và tiếp tục giành lấy quyền bước tiếp vào vòng trong.  
King Of Rap: Pháo - cô nàng tài không đợi tuổi, “chất nổ mới” trong làng Rap Việt Nam ảnh 5 Với phần flow ảo diệu, Pháo ghi danh tại Top 10 King Of Rap
Sở hữu nhiều tài lẻ như hát, sản xuất âm nhạc kết hợp cùng khả năng Rap dần được khẳng định qua nhiều thử thách cam go tại chương trình, Pháo như một "chất nổ mới" đầy hứa hẹn trong tương lai. Ghi danh vào Top 10 King Of Rap, Pháo cần giữ được phong độ ổn định, đa dạng trong đề tài và đầu tư hơn vào lyric để có thể tiến đến gần nhất với ngôi vị Quán quân.
King Of Rap: Pháo - cô nàng tài không đợi tuổi, “chất nổ mới” trong làng Rap Việt Nam ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm