Kỳ lạ ngôi nhà và nội thất được làm hoàn toàn từ sôcôla

Kỳ lạ ngôi nhà và nội thất được làm hoàn toàn từ sôcôla
HHT - Bạn có thể ở trong ngôi nhà được làm hoàn toàn từ sôcôla này, ngay tới cả nội thất trong nhà cũng được làm từ sôcôla.

Kỳ lạ ngôi nhà và nội thất được làm hoàn toàn từ sôcôla ảnh 1

Trong câu chuyện cổ tích của Đức - “Hansel và Gretel”, chúng ta đã từng được biết tới ngôi nhà làm hoàn toàn từ bánh mứt kẹo, giờ đây, xuất hiện một ngôi nhà được làm hoàn toàn từ sôcôla.

Kỳ lạ ngôi nhà và nội thất được làm hoàn toàn từ sôcôla ảnh 2

Mới đây, một căn nhà nhỏ được dựng lên để cho thuê, nằm ở xã Sèvres (Pháp), đã gây chú ý vì được làm từ 1,5 tấn sôcôla. Từ tường nhà, mái nhà, cho tới những nội thất trong nhà đều được làm từ sôcôla.

Kỳ lạ ngôi nhà và nội thất được làm hoàn toàn từ sôcôla ảnh 3

Ngôi nhà nhỏ có diện tích 18 mét vuông và có thể dùng làm phòng ở cho bốn người. Người thiết kế và thi công ngôi nhà sôcôla này là nghệ nhân làm sôcôla - ông Jean-Luc Decluzeau. Để bảo vệ ngôi nhà trong điều kiện lý tưởng, bao quanh công trình là một ngôi nhà kính to hơn.

Kỳ lạ ngôi nhà và nội thất được làm hoàn toàn từ sôcôla ảnh 4
Giá thuê căn nhà sôcôla này là 50 euro/đêm (tương đương hơn 1,3 triệu/đêm).
Kỳ lạ ngôi nhà và nội thất được làm hoàn toàn từ sôcôla ảnh 5
Trong căn nhà, chỉ có riêng chiếc giường là không được làm từ sôcôla.

Kỳ lạ ngôi nhà và nội thất được làm hoàn toàn từ sôcôla ảnh 6

Kỳ lạ ngôi nhà và nội thất được làm hoàn toàn từ sôcôla ảnh 7
Nghệ nhân làm sôcôla Jean-Luc Decluzeau.

Tác giả của công trình - nghệ nhân Jean-Luc Decluzeau, một bậc thầy trong việc sản xuất các loại sôcôla chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ có cơ hội được thực hiện một công trình cỡ lớn như thế này từ sôcôla. Cùng với các bên hợp tác, tôi đã rất phấn khích triển khai dự án bằng chính niềm đam mê của mình dành cho sôcôla. Tôi hy vọng các vị khách sẽ tận hưởng cơ hội được thưởng thức những khoảng thời gian ngọt ngào và độc đáo khi lưu lại nơi này”.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.