Kỷ lục Việt Nam số người hát Quốc ca, tạo hình lá cờ Tổ quốc trên biển

Kỷ lục Việt Nam số người hát Quốc ca, tạo hình lá cờ Tổ quốc trên biển
HHT - Tại huyện đảo Lý Sơn, 3.000 người tham gia hát Quốc ca, tạo hình lá cờ Tổ quốc trên biển. Sự kiện này được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập kỷ lục Việt Nam
3.000 người tham gia Quốc ca, tạo hình lá cờ Tổ quốc trên biển tại đảo Lý Sơn.

Nằm trong khuôn khổ Tuần lễ văn hóa - du lịch Lý Sơn, với chủ đề “Lý Sơn- một truyền thống, một bản sắc”, chiều 29.6, tại bãi biển hang Câu (xã An Hải, huyện đảo Lý Sơn), 3.000 đoàn viên, thanh niên, cán bộ công chức, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện, các phượt thủ và du khách tham gia hát Quốc ca, tạo hình lá cờ Tổ quốc trên biển.

Kỷ lục Việt Nam số người hát Quốc ca, tạo hình lá cờ Tổ quốc trên biển ảnh 2
Tính đến thời điểm hiện tại, sự kiện 3.000 người hát Quốc ca, tạo hình lá cờ Tổ quốc trên biển được xác lập là Kỷ lục Việt Nam.

Sự kiện này được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công nhận và trao bằng xác lập kỷ lục Việt Nam về số người tham dự cho huyện đảo Lý Sơn.

Theo thanhnien.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

HHT - Trong trận đấu ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á, đội tuyển Qatar đã ghi một bàn thắng mà cả các bình luận viên lẫn khán giả xem truyền hình đều tin mười mươi là không hợp lệ. Tuy nhiên, các trọng tài lại không nghĩ vậy nên ĐT Ấn Độ phải dừng chân, khiến các fan vô cùng ấm ức.