Kỷ niệm hẹn hò “cộp mác” Miley Cyrus: Tặng 120 chiếc bánh taco cho bệnh viện

HHT - Nhân dịp kỉ niệm 6 tháng bên nhau, nữ ca sĩ Miley Cyrus cùng bạn trai Cody Simpson đã quyên góp 120 chiếc bánh taco cho bệnh viện địa phương và cắt tóc để bảo vệ môi trường. 

Sự động viên từ những chiếc bánh taco

Trên tài khoản Instagram của mình, Cody đăng tải hình ảnh anh cùng bạn gái Miley Cyrus chuẩn bị 120 chiếc bánh taco cho các nhân viên y tế ở bệnh viện địa phương: “Trong đại dịch, chúng tôi muốn thể hiện tình cảm và sự động viên đến các nhân viên y tế đang làm rất tốt công việc của mình.”

Kỷ niệm hẹn hò “cộp mác” Miley Cyrus: Tặng 120 chiếc bánh taco cho bệnh viện ảnh 1 Cặp đôi thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch.
Kỷ niệm hẹn hò “cộp mác” Miley Cyrus: Tặng 120 chiếc bánh taco cho bệnh viện ảnh 2 Tất cả các túi đồ ăn đều được “tặng kèm” những thông điệp dễ thương. (Tạm dịch: Cảm ơn sự chiến đấu và tình cảm của các bạn! Mạnh khỏe nha!)
Miley cạo đầu bạn trai... vì môi trường
Trước đó hai ngày, cặp đôi còn chia sẻ khoảnh khắc “tin tưởng” nhau bậc nhất trong tình yêu trên Instagram. Những tưởng giọng ca nổi loạn một thời sẽ “tặng” cho bạn trai một kiểu đầu khó đỡ, nào ngờ bằng những đường đi tông đơ dứt khoát, Cody đã có một kiểu đầu húi cua không thể ngầu hơn.
Hành động tình cảm dạt dào như “sóng và biển” của cặp đôi không chỉ khiến các fan tan chảy mà còn góp phần gửi đến thông điệp #cleancutsforcleanoceans với mong muốn cắt giảm 4.5 tấn rác thải trên biển. Bạn trai Miley chia sẻ rằng anh đã nói chuyện với những người bạn tại tổ chức bảo vệ môi trường @4ocean và họ đồng ý mỗi người tham gia sẽ đồng nghĩa với việc 1 pound (khoảng 0,45 kg) rác thải sẽ được dọn.
Kỷ niệm hẹn hò “cộp mác” Miley Cyrus: Tặng 120 chiếc bánh taco cho bệnh viện ảnh 3 Nam ca sĩ tích cực kêu gọi mọi người hưởng ứng phong trào #cleancutsforcleanoceans và tiện thể rủ luôn Justin Bieber “nhập hội”.

Vốn nổi tiếng là những nghệ sĩ quan tâm hàng đầu đến vấn đề môi trường, trong tâm dịch COVID-19 tại Mỹ, cặp đôi vẫn không ngừng lan tỏa những hành động ý nghĩa, hướng đến một tương lai bền vững và “kết nối” với thiên nhiên nhiều hơn. 

Theo (Theo UsWeekly)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm