Kỳ sao Thủy nghịch hành sắp kết thúc: Rũ bỏ mọi phiền muộn, thu hút nguồn năng lượng tích cực

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thời gian sao Thủy đi lùi có thể gây thể ảnh hưởng đến cách bạn suy nghĩ và giao tiếp với người khác. Tuy nhiên, mỗi người đều có thể xoay chuyển tình thế nếu biết cách thu hút nguồn năng lượng tích cực về mình. 

Sao Thuỷ nghịch hành ở Song Tử và Kim Ngưu (10/5/2022 - 2/6/2022)

Kỳ sao Thủy nghịch hành sắp kết thúc: Rũ bỏ mọi phiền muộn, thu hút nguồn năng lượng tích cực ảnh 1

Sao Thủy trong chiêm tinh học là hành tinh của sự kết nối, liên lạc, chuyên quản về vấn đề đi lại, vận chuyển, truyền thông, giao tiếp, máy móc, công cụ dẫn tin có chức năng truyền đạt, dẫn dắt,...

Mỗi năm, sao Thủy nghịch hành (đi ngược chiều) xảy ra 3 - 4 lần bởi nó gần Mặt Trời hơn, quỹ đạo nhanh hơn Trái Đất, sao Hỏa và các hành tinh khác. Chúng ta có thể quan sát quá trình sao Thủy nghịch từ Trái Đất bằng kính viễn vọng khi hành tinh này di chuyển ngược (từ Tây sang Đông) trên bầu trời thay vì đi theo hướng bình thường (Đông sang Tây).

Trong chiêm tinh học, hiện tượng nghịch hành thường kéo theo nhiều biểu hiện được cho là tiêu cực, mà sao Thủy lại đại diện cho các sự kết nối và giao thiệp nên Thủy nghịch hành được coi là hiện tượng chiêm tinh mang tới nhiều điều không như ý.

Sao Thuỷ nghịch hành bắt đầu ở Song Tử và kết thúc ở Kim Ngưu

Kỳ sao Thủy nghịch hành sắp kết thúc: Rũ bỏ mọi phiền muộn, thu hút nguồn năng lượng tích cực ảnh 2

Vì sao Thủy cai quản Song Tử, nên kỳ đi lùi này diễn ra ở ngay “ngôi nhà” của Thủy tinh. Đối với Song Tử, tất nhiên vô vàn rắc rối sẽ chờ đón bạn trong thời gian này, đặc biệt là vấn đề về cảm xúc và giao tiếp sẽ có những hiểu lầm và tin đồn thị phi xảy ra. Các chuyến đi xa cũng dễ bị trì hoãn, gặp trục trặc.

Do đó, sao Thủy nghịch hành lần thứ hai vào năm 2022 là thời điểm cần hết sức thận trọng đối với những phản ứng tự nhiên, đặc biệt là khi hành tinh này di chuyển vào cung Kim Ngưu - một cung thuộc nhóm nguyên tố Đất luôn coi trọng việc suy nghĩ trước khi nói, hành động hoặc quyết định. Hay nói cách khác, hãy chú ý ngôn từ khi giao tiếp trong kỳ Thủy nghịch lần 2 để không tạo ra rắc rối.

Hơn nữa, đây là thời điểm thích hợp để xem xét lại niềm tin, tư tưởng và tài chính của bạn - hai lĩnh vực mà Kim Ngưu luôn khao khát sự ổn định. Hai điều này sẽ khó duy trì được sự ổn định trong chu kỳ sao Thủy ngược dòng và nó khiến bạn phải bận lòng nhiều hơn.

Những vấn đề cần giải quyết?

Kỳ sao Thủy nghịch hành sắp kết thúc: Rũ bỏ mọi phiền muộn, thu hút nguồn năng lượng tích cực ảnh 3

Để vượt "mùa bão giông" mà sao Thuỷ mang đến, bạn hãy mạnh dạn thay đổi cách tiếp cận thông tin để đảm bảo rằng mọi dữ liệu bạn nhận được là hoàn toàn đúng đắn. Đồng thời, các chòm sao cần nhận ra giá trị của bản thân, hiểu được rằng giá trị đó chính là nét độc đáo khiến bạn trở nên khác biệt.

Bên cạnh đó, quá trình nhận thức được đâu là cơ hội để bạn thân thay đổi cũng rất quan trọng. Hãy nhanh nhẹn, luôn bắt nhịp xu hướng để có động lực phát triển bản thân. Cuối cùng, điều bạn nên làm là đặt niềm tin và lòng biết ơn tới vũ trụ rộng lớn. Sau tất cả, bạn sẽ hoàn thành được thử thách và đón nhận thành công.

Kỳ sao Thủy nghịch hành sắp kết thúc: Rũ bỏ mọi phiền muộn, thu hút nguồn năng lượng tích cực ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.
Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol
Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol
HHT - Nhân dịp sinh nhật thần tượng, cộng đồng người hâm mộ Chi Pu tại Trung Quốc và Việt Nam đã cùng nhau tạo nên những dự án chúc mừng đầy ấn tượng. Từ phủ sóng hình ảnh của nữ ca sĩ tại các thành phố lớn, quảng bá ca khúc mới cho đến thực hiện chương trình thiện nguyện đều được fan của Chi Pu lên kế hoạch tỉ mỉ.

Có thể bạn quan tâm