Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Những điểm sáng trong hành trình 25 ngày truyền cảm hứng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cùng nhìn lại “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” qua những con số “biết nói” đầy ấn tượng cùng hành trình gieo mầm “hạt giống ước mơ” đến các bạn trẻ.

Trải qua hành trình 25 ngày truyền cảm hứng, cuộc thi Kỳ thi lớn nhất cuộc đời đã khép lại với những dấu ấn khó phai, những bài viết xúc động và những podcast đầy ý tưởng sáng tạo, thú vị. Hãy cùng điểm qua những thành tích nổi trội của cuộc thi mùa đầu tiên do báo Hoa Học Trò phối hợp cùng Arena Multimedia và Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC đồng tổ chức.

Hàng loạt nghệ sĩ, KOLs đình đám tâm đắc về “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”

Với mong muốn lan toả năng lượng tích cực nhằm khuyến khích các bạn trẻ tìm ra đam mê, truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến cộng đồng, cuộc thi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dàn KOLs/Influencers trẻ.

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Những điểm sáng trong hành trình 25 ngày truyền cảm hứng ảnh 1

MC song ngữ Thanh Thanh Huyền chia sẻ về cuộc thi

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Những điểm sáng trong hành trình 25 ngày truyền cảm hứng ảnh 2
Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Những điểm sáng trong hành trình 25 ngày truyền cảm hứng ảnh 3
Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Những điểm sáng trong hành trình 25 ngày truyền cảm hứng ảnh 4
Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Những điểm sáng trong hành trình 25 ngày truyền cảm hứng ảnh 5

Gần 600 câu chuyện về “kỳ thi lớn nhất cuộc đời” của các bạn trẻ đã được chắp cánh

Sau gần 1 tháng mở cổng nhận bài dự thi, Kỳ thi lớn nhất cuộc đời đã nhận được 548 câu chuyện cảm hứng từ các bạn trẻ trên khắp mọi miền đất nước.

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Những điểm sáng trong hành trình 25 ngày truyền cảm hứng ảnh 6

Thí sinh ở nhiều độ tuổi khác nhau, trải đều từ 15 - 28 tuổi. Đặc biệt, số lượng thí sinh nằm trong độ tuổi 16 - 19 chiếm tỷ lệ cao nhất, lên đến 60%. Tuy là đối tượng nhỏ tuổi nhất nhưng các thí sinh Gen Z đã mang đến những câu chuyện vô cùng ý nghĩa, cảm động về kỳ thi cuộc đời của chính các bạn.

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Những điểm sáng trong hành trình 25 ngày truyền cảm hứng ảnh 7

Giải thưởng “khủng” với tổng giá trị 400 triệu đồng

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời có tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 400 triệu đồng bao gồm tiền mặt và học bổng cho hai hạng mục Bài viết, Podcast. Đặc biệt, học bổng đến từ Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia và Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC sẽ giúp các bạn trẻ có cơ hội tiếp cận đến chương trình giáo dục toàn diện về Mỹ thuật Đa phương tiện, Kỹ xảo Điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế Games, góp phần phát triển các tài năng tương lai trong lĩnh vực sáng tạo - nghệ thuật.

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Những điểm sáng trong hành trình 25 ngày truyền cảm hứng ảnh 8

Hiệu ứng truyền thông “bùng nổ” đánh dấu một mùa Kỳ thi lớn nhất cuộc đời thành công rực rỡ

Chỉ trong vòng 25 ngày cuộc thi diễn ra, fanpage chính thức của Kỳ Thi Lớn Nhất Cuộc Đời đã cán mốc 1,3 triệu người tiếp cận, thu hút hơn 56.000 lượt tương tác và hơn 1.000 bình luận.

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Những điểm sáng trong hành trình 25 ngày truyền cảm hứng ảnh 9

Hơn 50 fanpage, group cộng đồng của giới trẻ đã đăng tải thông tin về cuộc thi như Cộng đồng UI/UX/ Design Việt Nam, Chia sẻ cùng Gen Z, Trà sữa cho tâm hồn, Cộng đồng “chơi” podcast ở Việt Nam,...

Vậy là cuộc thi đã khép lại thành công tốt đẹp với những thành tích ấn tượng. Bên cạnh đó, những thông điệp tích cực, lạc quan về “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã được lan tỏa rộng rãi, tiếp thêm năng lượng và sức mạnh để các bạn trẻ tự tin chinh phục đam mê tiếp theo của mình. Hãy luôn giữ lửa đam mê và vững vàng vượt qua những kỳ thi cuộc đời!

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Những điểm sáng trong hành trình 25 ngày truyền cảm hứng ảnh 10

Cuộc thi Kỳ thi lớn nhất cuộc đời với tổng giá trị giải thưởng lên đến 400 triệu đồng do Hoa Học Trò phối hợp cùng Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia và Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC tổ chức nhằm mục đích cổ vũ, khuyến khích các bạn trẻ Gen Z ở độ tuổi từ 15 đến 22 trên toàn quốc dũng cảm theo vượt qua rào cản định kiến để theo đuổi đam mê thực sự của bản thân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

HHT - Trong trận đấu ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á, đội tuyển Qatar đã ghi một bàn thắng mà cả các bình luận viên lẫn khán giả xem truyền hình đều tin mười mươi là không hợp lệ. Tuy nhiên, các trọng tài lại không nghĩ vậy nên ĐT Ấn Độ phải dừng chân, khiến các fan vô cùng ấm ức.