Kylian Mbappe đăng bài chế giễu đội tuyển Tây Ban Nha thế nào mà sau đó phải xóa ngay?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngôi sao của đội tuyển Pháp Kylian Mbappe đã đăng bài sau trận Tây Ban Nha - Morocco, trong đó có chi tiết mà ai cũng tin rằng anh “troll” đội tuyển Tây Ban Nha. Tuy nhiên, ngay sau đó Mbappe đã xóa bài. Ngôi sao này đã đăng gì và tại sao lại xóa ngay?

Một điều bất ngờ nữa đã xảy ra ở World Cup 2022: Morocco đánh bại Tây Ban Nha trong loạt luân lưu. Và mặc dù trận đấu Tây Ban Nha - Morocco chẳng liên quan gì đến mình nhưng Mbappe - đang là ngôi sao số một của đội tuyển Pháp - bỗng nổi hứng troll Tây Ban Nha.

Ngay sau khi trận Tây Ban Nha - Morocco kết thúc, Mbappe đã đăng lên Twitter một bức ảnh mình chụp với Achraf Hakimi. Mà Hakimi (Morocco) là cầu thủ đã sút quả penalty quyết định trong loạt luân lưu, tiễn Tây Ban Nha về nước.

Kylian Mbappe đăng bài chế giễu đội tuyển Tây Ban Nha thế nào mà sau đó phải xóa ngay? ảnh 1

Ảnh mà Mbappe đăng sau khi Tây Ban Nha thua trận. Ảnh: Twitter/ Kylian Mbappe.

Không chỉ vậy, cùng với bức ảnh, Mbappe còn ghi tên Hakimi với các biểu tượng vương miện, trái tim và chim cánh cụt. Biểu tượng chim cánh cụt ở đây được cho là giống với động tác ăn mừng của Hakimi sau cú sút penalty “chốt hạ” - khi đó, Hakimi lắc qua lắc lại giống kiểu đi của một chú chim cánh cụt.

Kylian Mbappe đăng bài chế giễu đội tuyển Tây Ban Nha thế nào mà sau đó phải xóa ngay? ảnh 2

Mbappe đăng hình chim cánh cụt, bị cho là có ý chế giễu Tây Ban Nha. Ảnh: Twitter.

Bởi vậy, rất nhiều người xem tweet đó đều tin rằng Mbappe đang chế nhạo đội tuyển Tây Ban Nha.

Kylian Mbappe đăng bài chế giễu đội tuyển Tây Ban Nha thế nào mà sau đó phải xóa ngay? ảnh 3

Hakimi ăn mừng kiểu chim cánh cụt sau quả penalty quyết định. Ảnh: Getty.

Tuy nhiên, chỉ vài giây sau, có lẽ nhận thấy mình troll đội tuyển khác như vậy không khéo lại bị phạt, nên Mbappe đã xóa bài rồi đăng lại bức ảnh nhưng không có biểu tượng chim cánh cụt nữa.

Kylian Mbappe đăng bài chế giễu đội tuyển Tây Ban Nha thế nào mà sau đó phải xóa ngay? ảnh 4

Mbappe đã vội vàng xóa hình chim cánh cụt. Ảnh: Twitter.

Nhưng tại sao Mbappe lại định chế giễu đội tuyển Tây Ban Nha? Thực ra, có lẽ ý định của anh ban đầu không phải như vậy, mà anh chỉ muốn chúc mừng Hakimi - vốn là bạn thân và là đồng đội ở câu lạc bộ Paris Saint-Germain. Nhưng vì hình chim cánh cụt gây tranh cãi và bị các fan của Tây Ban Nha phản đối nên Mbappe đã bỏ đi cho đỡ phiền.

Kylian Mbappe đăng bài chế giễu đội tuyển Tây Ban Nha thế nào mà sau đó phải xóa ngay? ảnh 5

Hakimi và Mbappe là đồng đội ở PSG và thân nhau. Ảnh: Getty.

Vậy liệu có trường hợp nào đôi bạn thân này đối đầu nhau ở World Cup 2022 không? Có chứ: Nếu Morocco thắng được Bồ Đào Nha và Pháp thắng được Anh ở vòng tứ kết, Morocco của Hakimi sẽ gặp Pháp của Mbappe ở bán kết. Khả năng này không phải là không thể đâu.

Kylian Mbappe đăng bài chế giễu đội tuyển Tây Ban Nha thế nào mà sau đó phải xóa ngay? ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

HHT - Trong 2 ngày 25 - 26/7/2024, trên địa bàn TP Hà Nội sẽ diễn ra các hoạt động phục vụ Lễ Quốc tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Công an TP Hà Nội mới đây vừa thông báo về việc phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.
Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

HHT - Cơn bão Gaemi (Philippines gọi là bão Carina) sau khi di chuyển rất chậm đến mức gần như đứng yên thì đã tăng cường độ nhanh chóng, sáng nay tiến sát đến cấp siêu bão. Gaemi không đổ bộ Philippines nhưng chỉ do ảnh hưởng của nó mà thủ đô Manila ngập lụt mênh mông và ở Philippines đã có người thiệt mạng.