Lạ chưa kìa, cư dân mạng ngưng chỉ trích khi Jennie tiếp tục được stylist ưu ái

Lạ chưa kìa, cư dân mạng ngưng chỉ trích khi Jennie tiếp tục được stylist ưu ái
HHT - Jennie vẫn là cô gái được stylist o bế nhất nhóm Black Pink. Nhưng vì đâu mà cư dân mạng không còn ném đá dữ dội nữa?

Chuyện Jennie luôn là nhân vật nổi bật nhất Black Pink, ít nhất là về khoản trang phục thì fan K-Pop nào cũng biết. Các thành viên khác trong nhóm có thể phải mặc đồ xấu đồ lạc mốt hay không hợp dáng, nhưng riêng Jennie lúc nào cũng được dành cho những trang phục đẹp nhất, sang xịn nhất, lung linh nhất, giúp cô luôn khác biệt nhất.

Lạ chưa kìa, cư dân mạng ngưng chỉ trích khi Jennie tiếp tục được stylist ưu ái ảnh 1

Cư dân mạng đã rất nhiều lần chỉ trích công ty YG Ent và stylist của Black Pink vì sự phân biệt đối xử này. Nhưng không vì thế mà các stylist bớt o bế Jennie. Hiện giờ, các cô gái Black Pink đang tích cực quảng bá ca khúc mới Kill This Love trên các sân khấu âm nhạc. Tất nhiên, bên cạnh chuyện xem nhóm biểu diễn ra sao, thì fan không quên soi trang phục tìm điểm khác biệt.

Lạ chưa kìa, cư dân mạng ngưng chỉ trích khi Jennie tiếp tục được stylist ưu ái ảnh 2

Có thể thấy trong cả hai set đồ, Jennie đều được stylist chăm sóc đặc biệt. Chẳng hạn như với tiết mục Don't Know What To Do, cả nhóm đều mặc đồ trắng giống nhau. Nhưng riêng Jennie lại diện áo có hàng khuy màu đen và chữ Chanel cũng màu đen chạy quanh thân, giúp cô nàng nhìn nổi bật hơn hẳn.

Lạ chưa kìa, cư dân mạng ngưng chỉ trích khi Jennie tiếp tục được stylist ưu ái ảnh 3
Lạ chưa kìa, cư dân mạng ngưng chỉ trích khi Jennie tiếp tục được stylist ưu ái ảnh 4

Đến màn trình diễn Kill This Love, bốn cô gái diện đồ giống như trong MV. Nhưng nếu soi kỹ, bạn sẽ thấy Jennie được chuyển sang mặc quần ngắn, không còn là quần dài như MV nữa rồi.

Rõ ràng là stylist vẫn chăm chút cho Jennie thấy rõ, nhưng lần này không còn khiến cư dân mạng phẫn nộ. Lý do vì những chi tiết này khá nhỏ, phải quan sát kỹ mới thấy, và không khiến cho Jennie quá nổi bật lộng lẫy so với ba thành viên còn lại. Nhìn tổng thể, hình ảnh của Black Pink vẫn hài hòa với nhau.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm