Là Hoa hậu duy nhất được đội vương miện gốc khi về nước, Thùy Tiên tiết lộ lý do bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vào ngày 6/1 vừa qua, khi bắt đầu khởi hành chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam, Miss Grand International 2021 Thùy Tiên khiến dân tình bất ngờ khi đội chiếc vương miện gốc danh giá trở về. Mới đây, tân Hoa hậu Hoà bình Quốc tế đã tiết lộ lý do cho sự ngoại lệ này. 

Trong những bức ảnh được chụp tại sân bay Thái Lan, Thuỳ Tiên đã đội vương miện Miss Grand International lấp lánh. Ngay sau đó, người hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra rằng đây là chiếc vương miện gốc chứ không phải phiên bản thay thế. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Mr. Nawat - chủ tịch của Miss Grand International đã đồng ý cho Thuỳ Tiên trở thành Hoa hậu duy nhất của Miss Grand International từ trước đến nay được mang vương miện gốc khi về nước.

Là Hoa hậu duy nhất được đội vương miện gốc khi về nước, Thùy Tiên tiết lộ lý do bất ngờ ảnh 1

Thùy Tiên là Hoa Hậu Hòa Bình Quốc Tế đầu tiên được đội vương miện gốc về nước sau khi đăng quang.

Hôm nay, trong buổi diễu hành ở thành phố Hồ Chí Minh, Thùy Tiên đã chia sẻ lý do liên quan đến việc được mang vương miện gốc về Việt Nam.

Theo đó, Miss Grand International 2021 chia sẻ, phiên bản vương miện thay thế bị hỏng và Mr. Nawat đã sẵn lòng đưa Thùy Tiên vương miện gốc để kịp trở về nước thay vì đợi vương miện thay thế được sửa xong. Trước sự "ngoại lệ" đặc biệt này, nàng hậu cũng khẳng định: "Đây là một niềm vinh hạnh vô cùng lớn lao đối với em". Thậm chí, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế còn hài hước chia sẻ, đi đâu cô nàng cũng "ôm khư khư" vương miện vì sợ bị hỏng.

Thùy Tiên lý giải việc vì sao cô được mang vương miện gốc về Việt Nam. (Nguồn video: WordPress Official)

Bên cạnh đó, Thùy Tiên cũng bày tỏ sự biết ơn đối với tình cảm của mọi người dành cho cô trong buổi lễ này. Cô gửi lời cảm ơn đối với người hâm mộ đã luôn ủng hộ và cho cô có cơ hội tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế - Miss Grand International 2021.

Là Hoa hậu duy nhất được đội vương miện gốc khi về nước, Thùy Tiên tiết lộ lý do bất ngờ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm