Được chào đón nồng nhiệt trên phố, Miss Grand 2021 Thùy Tiên khóc vì từng sợ bị lãng quên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiều ngày 11/1, Hoa hậu Thùy Tiên đã đội vương miện trị giá 12 tỷ đồng diễu hành bằng xe buýt 2 tầng sau khi trở về TP.HCM. Có rất đông người hâm mộ đã tới chúc mừng chiến thắng của cô ở cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) 2021.

Sau khi đăng quang Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có hơn 1 tháng hoạt động tích cực ở Thái Lan. Gần đây, nàng hậu đã trở về Việt Nam, hoàn thành 3 ngày cách ly theo quy định sau đó tham gia một số hoạt động ý nghĩa ở Hà Nội rồi về lại TP. Hồ Chí Minh vào chiều ngày 10/1.

Chiều ngày 11/1, Hoa hậu Thùy Tiên đã ngồi trên xe buýt 2 tầng diễu hành mừng đăng quang Miss Grand International 2021. Chuyến xe bắt đầu xuất phát từ đường Trường Sa (quận Bình Thạnh), đi qua một số tuyến đường chính để hướng về Nhà thi đấu Phú Thọ - nơi có khoảng 3000 người hâm mộ đang chờ giao lưu với người đẹp Việt.

Được chào đón nồng nhiệt trên phố, Miss Grand 2021 Thùy Tiên khóc vì từng sợ bị lãng quên ảnh 1
Được chào đón nồng nhiệt trên phố, Miss Grand 2021 Thùy Tiên khóc vì từng sợ bị lãng quên ảnh 2

Thùy Tiên mặc áo dài, giao lưu với người hâm mộ quê nhà.

Hàng trăm người hâm mộ đi xe máy, ô tô mang theo ảnh khổ lớn, banner... nối đuôi chiếc xe bus hai tầng và hô to tên Thùy Tiên. Còn người đẹp 9X liên tục nở nụ cười, vẫy tay chào mọi người. Trên hành trình diễu hành của mình, Hoa hậu Thùy Tiên cùng ê-kíp đã giới thiệu cho người hâm mộ trong nước và quốc tế những địa điểm, câu chuyện nổi tiếng của thành phố Hồ Chí Minh.

Được chào đón nồng nhiệt trên phố, Miss Grand 2021 Thùy Tiên khóc vì từng sợ bị lãng quên ảnh 3

Thùy Tiên mong bạn bè quốc tế có thể tới thăm Việt Nam.

Được chào đón nồng nhiệt trên phố, Miss Grand 2021 Thùy Tiên khóc vì từng sợ bị lãng quên ảnh 4

Người hâm mộ đã đồng hành cùng Hoa hậu Thùy Tiên khắp các tuyến phố.

Được chào đón nồng nhiệt trên phố, Miss Grand 2021 Thùy Tiên khóc vì từng sợ bị lãng quên ảnh 5

Chiếc xe bus hai tầng chở ê-kíp của Thuỳ Tiên.

Trước tình cảm nồng nhiệt của người hâm mộ quê nhà, Thùy Tiên bật khóc tâm sự:

"Bây giờ Tiên không biết nói gì hơn, thật sự bất ngờ khi trời nắng như vậy mà mọi người vẫn có thể dành thời gian tới đây để ăn mừng cùng Tiên. Tiên đã đăng quang 1 tháng hơn rồi nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ của mọi người như vậy, Tiên thật sự rất vui mừng.

Hôm qua, Tiên đã rất lo không biết tới đây mọi người còn nhớ Tiên không, có nhiều người tới cùng chung vui với Tiên không. Gặp mọi người ở đây thật sự vừa bất ngờ vừa vui mừng vừa hạnh phúc. Tiên sẽ cố gắng làm cho mọi người, làm cho Việt Nam tự hào về nhiệm kỳ của mình. Cảm ơn mọi người rất nhiều!"

Được chào đón nồng nhiệt trên phố, Miss Grand 2021 Thùy Tiên khóc vì từng sợ bị lãng quên ảnh 6

Thùy Tiên bật khóc xúc động trước trước tình cảm lớn mọi người dành cho mình.

Được chào đón nồng nhiệt trên phố, Miss Grand 2021 Thùy Tiên khóc vì từng sợ bị lãng quên ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm